Xem phim The Beautiful Country

Xem phim The Beautiful Country trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Beautiful Country

Link tải và download phim The Beautiful Country miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Beautiful Country (2004)

The Beautiful Country

Thời lượng: 137 phútXem: 556
IMDB Rating:
3639 votes, average 7,4 out of 10

The Beautiful Country: Hành trình tìm cha của cậu bé bụi đời 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Bụi Đời (The Beautiful Country) 
 • Thể loại: Phim chính kịch phiêu lưu 
 • Đạo diễn: Hans Petter Moland
 • Sản xuất: Terrence Malick, Edward R. Pressman, Tomas Backström, Petter J. Borgli
 • Kịch bản: Sabina Murray
 • Câu chuyện: Sabina Murray, Terrence Malick (as Lingard Jervey)
 • Diễn viên: Damien Nguyen, Bai Ling, Tim Roth, Nick Nolte, Temuera Morrison
 • Âm nhạc: Zbigniew Preisner
 • Quay phim: Stuart Dryburgh
 • Dựng phim: Wibecke Rønseth
 • Hãng sản xuất: company, Dinamo Story, Sunflower Productions, Nordic Film och TV Fund, Norsk Filmfond, SF Norge Filmparken, Samy Boy Entertainment, Sud-Est Productions
 • Phát hành: Sony Pictures Classics (North America)
 • Năm phát hành: 2004
 • Thời lượng: 125 phút 
 • Quốc gia: Mỹ, Na Uy 

Nội dung: 

Bụi Đời (The Beautiful Country) là một bộ phim chính kịch phiêu lưu của đạo diễn Hans Petter Moland ra mắt năm 2004. Bộ phim lấy bối cảnh trong những năm 1990, xoay quanh câu chuyện của Bình, một cậu bé có mẹ là người Việt và bố là người Mỹ. Bình được gọi là bụi đời vì lưu lạc trong một ngôi làng nhỏ, cậu bé phải sống cuộc sống cơ cực.

Một ngày Bình quyết định lên Sài Gòn tìm mẹ, phát hiện ra mình còn có thêm một em trai tên là Tâm. Tại Sài Gòn, mẹ Bình làm giúp việc cho một gia đình giàu có, bà thường xuyên bị làm dụng tình dục bởi con trai chủ nhà. Trong một sự cố xảy ra, khiến bà Mai phải gửi Bình và Tâm sang Mỹ tìm kiếm bố đẻ.

Hai anh em bắt đầu cuộc hành trình trên tàu biển, thật không may khi cơn bão làm lạc hướng và họ bị chuyển vào một khu tị nạn của Malaysia.

Tại đây, họ quen biết Ling, một cô gái Trung Quốc cũng đang đến Mỹ giống họ, Bình và Ling phát triển tình cảm với nhau. Hành trình gian khổ trên biển của Bình trở nên thú vị hơn khi có Ling, nhưng gian khó không tha cho họ và sự ra đi của Tâm là một nỗi bất hạnh lớn.

Bình cuối cùng cũng đến được Mỹ, cậu lại phải làm việc trong khu phố tàu ở New York để nuôi bản thân và kiếm tiền đến địa chỉ của bố mà mẹ đã đưa. Liệu cái kết của cuộc hành trình này có viên mãn đối với cậu bé bụi đời không?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Beautiful Country có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Beautiful Country với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Beautiful Country chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Beautiful Country về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Beautiful Country về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Beautiful Country hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Beautiful Country không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Beautiful Country

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.