Xem phim Bronson

Xem phim Bronson trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Bronson

Link tải và download phim Bronson miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bronson

Bronson

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.356
IMDB Rating:
114.143 votes, average 7,0 out of 10

Bước đường cùng – Bronson: Hành trình tìm thấy bản thân trong chốn ngục tù

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Bước đường cùng – Bronson
  • Đạo diễn: Nicolas Winding Refn
  • Thể loại: Hành động, tâm lí
  • Sản xuất: Rupert Preston, Danny Hansford
  • Kịch bản: Brock Norman Brock, Nicolas Winding Refn
  • Diễn viên: Tom Hardy
  • Năm phát hành: 2008
  • Thời lượng: 92 phút
  • Quốc gia: Anh

Nội dung phim:

Bước đường cùng – Bronson là một bộ phim hành động đáng chú ý trong làng điện ảnh nước Anh của đạo diễn Nicolas Winding Refn. Phim xoay quanh cuộc đời đầy thăng trầm của một chàng trai – người chỉ phát hiện và chấp nhận con người thật của mình trong hoàn cảnh ngặt nghèo, trớ trêu nhất.

Bộ phim bắt đầu với những khung cảnh được tái hiện lại trong cuộc đời sớm đã vướng đầy tội lỗi của Peterson – người trực tiếp kể chuyện với giọng điệu đầy hài hước nhưng cũng chất chứa ít nhiều tự ti, mặc cảm. Anh kể lại một cách vô cùng chi tiết những tình tiết tội ác và bạo lực dẫn anh đến với án tù đầu tiên kéo dài 7 năm. Khi tuyên án, mẹ anh hy vọng anh ta sẽ cải tạo thật tốt và ra tù sau bốn năm thôi nhưng với bản tính ưa bạo lực và sử dụng chúng liên tiếp ở trong tù, Peterson phải chịu thời gian bị giam cầm kéo dài đến hơn 7 năm đằng đẵng

Mãn hạn tù, anh được gửi đến một bệnh viện tâm thần, nơi anh ta lại tiếp tục nổi loạn và bị ép sử dụng một loại thuốc khiến anh yếu đi rõ ràng. Nối tiếp sau đó là một loạt các cuộc bạo động, một loạt các phi vụ, một loạt các cuộc đầu tranh từ nhẹ đến nặng được Peterson bày ra liên tiếp, gây đau đầu cho giới cảnh sát và những nhà cầm quyền. Tuy vậy, trong hành trình nổi loạn này, Peterson lại dần dần nhận ra những thay đổi trong chính con người mình…

>>> Bạn đang xem phim HD online tại trang xem phim miễn phí aphim

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Nicolas Winding Refn
Diễn viên:Kelly Adams, Luing Andrews, Tom Hardy

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Bronson có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Bronson với Smart Tivi?

Hiện tại phim Bronson chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Bronson về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Bronson về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Bronson hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Bronson không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Bronson

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.