Xem phim Turning Point 2

Xem phim Turning Point 2 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Turning Point 2

Link tải và download phim Turning Point 2 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bước Ngoặt 2 (2011)

Turning Point 2

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 89 phútXem: 974
IMDB Rating:
185 votes, average 5,6 out of 10

Bước Ngoặt 2 – Turning Point 2: Từ tù nhân nguy hiểm trở thành người điều tra tiềm năng

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Bước Ngoặt 2 – Turning Point 2
  • Đạo diễn: Herman Yau
  • Thể loại: Hình sự, tội phạm, kinh dị
  • Sản xuất: Tommy Leung
  • Kịch bản: Sharon Au, Yip Tin-shing, Lai Sin-yee
  • Diễn viên: Michael Tse, Francis Ng, Chapman To, Bosco Wong, Kara Hui, Kate Tsui, Janice Man
  • Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng:  89 phút
  • Quốc gia: HongKong

Nội dung phim: Bước Ngoặt 2

Nối tiếp sự tỏa sáng của phần đầu tiên, Bước Ngoặt 2 – Turning Point 2 ra đời lại là một thành công vang dội nữa trong nền điện ảnh HongKong của đạo diễn Herman Yau. Phim xoay quanh cuộc sống trong tù cùng những bước ngoặt trong nhận thức, trong cuộc đời của diễn viên chính với cái tên bí ẩn Laughing.

Bộ phim lấy bối cảnh sau khi Laughing đã bị kết án tù chung thân do tội danh giết người hắn gây ra trước đó. Trong tù, Laughing đã gặp Francis Ng, một giáo sư đại học bị bắt giam với tội danh tàng trữ ma túy. Mặc dù mang vẻ bề ngoài hiền lành và tri thức của một vị giáo sư, hắn ta là một tên tội phạm vô cùng máu lạnh, độc ác. Sự nguy hiểm còn gia tăng gấp bội khi vị giáo sư này đồng thời là một nhà tâm lý học tội phạm, có khả năng nhận ra bí mật bên trong và mặt tối của người khác. Từ đó, hắn có một khả năng đặc biệt và đầy uy quyền: kiểm soát hoàn toàn đối phương. Đây là một người thầy đã dạy Laughing nhiều thứ có liên quan đến bước ngoặt cuộc đời hắn ở phần sau.

Một người phụ nữ bí ẩn, làm việc cho đơn vị Cảnh sát An ninh cấp cao, đột ngột đến thăm Laughing trong tù. Hóa ra có nghi ngờ cho rằng Laughing đang phải chịu án oan, thủ phạm của vụ giết người trước đây là một con người hoàn toàn khác. Tuy vậy, vì vụ việc liên quan đến một lực lượng cảnh sát tham nhũng – điều gây khó khăn rất lớn trong quá trình điều tra, Phó Bí thư Cảnh sát An ninh đã phân công Laughing âm thầm tìm hiểu chân tướng dưới bộ dạng một tù nhân bình thường… 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Turning Point 2 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Turning Point 2 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Turning Point 2 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Turning Point 2 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Turning Point 2 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Turning Point 2 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Turning Point 2 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Turning Point 2

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.