Xem phim A Walk to Remember

Xem phim A Walk to Remember trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download A Walk to Remember

Link tải và download phim A Walk to Remember miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

A Walk to Remember

A Walk to Remember

Quality: Year: View: 4,325
IMDB Rating:
191.718 votes, average 7.0 out of 10

Bước ngoặt cuộc đời- Bộ phim giành được nhiều giải thưởng do khán giả bình chọn

Bước ngoặt cuộc đời (A Walk to Remember) là một bộ phim của Mỹ, năm 2002. Bộ phim được đạo diễn bởi Adam Shankman và được viết bởi Karen Janszen, được dựa trên tiểu thuyết “Bước ngoặt đáng nhớ” của Nicholas Sparks. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên trẻ Shane West , Mandy Moore , Peter Coyote và Daryl Hannah

Thông tin phim:

 • Đạo diễn: Adam Shankman.
 • Kịch bản: Karen Janszen.
 • Dựa trên: “Bước ngoặt đáng nhớ” của Nicholas Sparks.
 • Diễn viên: Shane West, Mandy Moore, Peter Coyote, Daryl Hannah.
 • Âm nhạc: Mervyn Warren.
 • Ngày phát hành: Ngày 25 tháng 1 năm 2002.
 • Thời gian: 102 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
 • Ngân sách: 11,8 triệu đô la.
 • Doanh thu: 47,5 triệu đô la.

Nội dung phim:

“Bước ngoặt định mệnh” được lấy bối cảnh tại miền Bắc Carolina. Anh chàng Landon Carter nổi tiếng nhưng nổi loạn (Shane West) bị đe dọa trục xuất khi cùng bạn bày ra một trò đùa gây hậu quả nghiêm trọng cho bạn học. Hình phạt của anh là phải tham gia các hoạt động cộng đồng sau giờ học khác nhau, chẳng hạn như dạy kèm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và biểu diễn trong vở nhạc kịch mùa xuân của câu lạc bộ kịch. Tại những hoạt động này, Landon quen với Jamie Sullivan (Mandy Moore) xinh đẹp, là con gái của một vị mục sư.

Khi Landon quyết định muốn thực hiện các hoạt động của mình một cách nghiêm túc, anh nhờ Jamie giúp đỡ và bắt đầu dành phần lớn thời gian của mình với cô. Nhưng anh bắt đầu thích cô, điều mà anh không ngờ tới. Họ bắt đầu mối quan hệ yêu đương trong sự phản đối của gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, anh chàng Landon không hề biết rằng có một bí mật đau lòng đang được che giấu…

Bộ phim đạt doanh thu 47,5 triệu đô la so với 11,8 triệu đô la kinh phí. Đặc biệt, “Bước ngoặt định mệnh” giành được các giải thưởng lớn, như: Diễn viên nữ đột phá nhất tại lễ trao giải “MTV Movie”, và các giải thưởng cũng như đề cử tại lễ trao giải Teen Choice.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Walk to Remember có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim A Walk to Remember với Smart Tivi?

Hiện tại phim A Walk to Remember chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim A Walk to Remember về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim A Walk to Remember về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim A Walk to Remember hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim A Walk to Remember không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film A Walk to Remember

Leave a Reply

Your email address will not be published.