Xem phim Step Up 3D

Xem phim Step Up 3D trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Step Up 3D

Link tải và download phim Step Up 3D miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Step Up 3D

Step Up 3D

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.338
IMDB Rating:
54,058 votes, average 6,2 out of 10

Bước nhảy đường phố 3 – Trận chiến với những kỹ thuật đẹp mắt

Bước nhảy đường phố 3 (Step Up 3D) là một bộ phim khiêu vũ của Mỹ, công chiếu năm 2010 Mỹ. Phim được viết bởi Amy Andelson và Emily Meyer, được đạo diễn bởi Jon M. Chu. Trong phim có sự tham gia của các diễn viên Rick Malambri, Adam Sevani, Sharni Vinson, Alyson Stoner.

Thông tin phim 

 • Đạo diễn: Jon M. Chu
 • Tác giả: Amy Andelson, Emily Meyer
 • Dựa trên: Characters của Duane Adler
 • Diễn viên: Rick Malambri, Adam Sevani, Sharni Vinson, Alyson Stoner
 • Âm nhạc: Bear McCreary
 • Công chiếu: 6 tháng 8, 2010
 • Độ dài: 107 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kinh phí: 30 triệu
 • Doanh thu: 159,289,358

Nội dung phim

“Bước nhảy đường phố 3” là  phần thứ ba trong loạt phim Step Up loạt. Bộ phim theo chân Moose và Camille Gage khi họ đi đến Đại học New York, Moose học chuyên ngành kỹ thuật điện, và  hứa với bố rằng anh sẽ không nhảy nữa. Khi đi tham quan khuôn viên trường, anh nhìn thấy một đôi Gun Metal Nike Dunks phiên bản giới hạn được đeo bởi Luke Katcher, thủ lĩnh của nhóm nhảy House of Pirates.

Moose đi theo đôi giày và sau đó tình cờ gặp một trận chiến nhảy, nơi anh ta đánh bại Kid Darkness, với nhóm nhảy House of Samurai. Sau đó Moose và Camille hợp tác với họ để cạnh tranh trong cuộc thi nhảy World Jam…

Bộ phim được công chiếu tại Hollywood t vào ngày 2 tháng 8 năm 2010 và sau đó được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 6 tháng 8 năm 2010. “ Bước nhảy đường phố 3” đã thu về hơn 159 triệu đô la so với 30 triệu đô la ngân sách đầu tư. Ngoài ra, phim đã nhận được những đánh giá tích cực nói chung, với hầu hết lời khen ngợi về các đoạn nhảy với kỹ thuật đẹp mắt. Và nó đã lọt vào danh sách đề cử cho phần Nhạc phim hay nhất Giải thưởng Golden reel.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jon M. Chu
Diễn viên:Adam Sevani, Rick Malambri, Sharni Vinson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Step Up 3D có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Step Up 3D với Smart Tivi?

Hiện tại phim Step Up 3D chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Step Up 3D về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Step Up 3D về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Step Up 3D hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Step Up 3D không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Step Up 3D

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.