Xem phim Step Up Revolution

Xem phim Step Up Revolution trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Step Up Revolution

Link tải và download phim Step Up Revolution miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Step Up Revolution

Step Up Revolution

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.558
IMDB Rating:
52.176 votes, average 6,0 out of 10

Thông tin phim : Bước Nhảy Đường Phố 4 – Step Up Revolution

Bước Nhảy Đường Phố 4 – Step Up Revolution là  phần kế tiếp của loạt phim ăn khách về vũ đạo, về sự đam mê của các bạn trẻ tràn đầy tình yêu của đạo diễn Scott Speer

  • Thể loại phim: Ca nhạc, tâm lý, tình cảm, lãng mạn
  • Đạo diễn : Scott Speer
  • Diễn viên chính: Ryan Guzman, Kathryn McCormick, Misha Gabriel, Peter Gallagher, Stephen “tWitch” Boss, Tommy Dewey, Cleopatra Coleman, Megan Boone
  • Sản xuất: Erik Feig, Jennifer Gibgot, Adam Shankman, Patrick Wachsberger
  • Âm nhạc: Aaron Zigman
  • Quay phim: Karsten Gopinath
  • Ngày phát hành: 27 tháng 7 năm 2012
  • Thời gian chạy: 99 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Bước Nhảy Đường Phố 4 – Step Up Revolution lấy bối cảnh tại Miami, một vùng biển xinh đẹp, trẻ trung, năng động.Tại đây có một cô gái đam mê âm nhạc và ước mơ trở thành một vũ công chuyên nghiệp đó là Emily. Tuy nhiên cô không được theo đuổi giấc mơ nghệ thuật của mình vì sự phản đối từ ông Bill Anderson-  cha của cô, cô chấn nhận về làm việc trong công ty Wynwood Dance tại Miami – một công ty có tiếng của gia đình cô.

Anh chàng Sean – một anh chàng phục vụ tại khách sạn nơi cô đang làm việc, đồng thời cũng là một thành viên của nhóm nhảy “The Mob”.

Qua một vài lần vô tình gặp nhau Sean và Emily nhanh chóng trở thành những người bạn, biết được đam mê và những kỹ năng tuyệt vời của Emily, Sean đã giúp cô vào nhóm nhảy flashmob của The Mob.

Mọi rắc rối từ đây bắt đầu xuất hiện khi ông Bill Anderson- bố của Emily tuyên bố xây dựng một trung tâm lớn tại khu dân cư nơi The Mob sinh sống, nó đồng nghĩa với việc nơi này phải phá bỏ. Để cứu lấy khu vực này khỏi sự phá bỏ, nhóm The Mob quyết định lên kế hoạch cho một màn biểu diễn Flashmob nhằm biểu tình chống lại ý định xây trung tâm lớn tại đây.

Sự việc này đã đặt Emily vào tình cảnh khó khăn, giữa việc lựa chọn giữa gia đình và tình yêu ? Liệu Emily sẽ đưa ra lựa chọn nào cho chính mình trong hoàn cảnh này?

Bước Nhảy Đường Phố 4 – Step Up Revolution cùng với những vũ đạo đỉnh  cao cùng với những âm thanh tươi trẻ là lựa chọn cho những khán giả trẻ, đặc biệt là những tín đồ âm nhạc.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Step Up Revolution có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Step Up Revolution với Smart Tivi?

Hiện tại phim Step Up Revolution chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Step Up Revolution về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Step Up Revolution về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Step Up Revolution hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Step Up Revolution không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Step Up Revolution

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.