Xem phim Step Up All In

Xem phim Step Up All In trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Step Up All In

Link tải và download phim Step Up All In miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Step Up All In

Step Up All In

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.594
IMDB Rating:
31,155 votes, average 6,0 out of 10

Bước nhảy đường phố 5 – Phần kết cho loạt phim được mong chờ

Bước nhảy đường phố 5 (Step Up: All In) là bộ phim của Mỹ, được phát hành năm 2014. Phim với kịch bản của John Swetnam, do Trish Sie làm đạo diễn. Trong phim có sự tham gia của các diễn viên Ryan Guzman, Briana Evigan, Misha Gabriel, Adam Sevani, Alyson Stoner, Mari Koda, Christopher Scott, Luis Rosado. Đây là phim thứ 5 cũng như cuối cùng trong loạt phim Step Up.

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Trish Sie
 • Tác giả: John Swetnam
 • Dựa trên: Nhân vật của Duane Adler
 • Diễn viên: Ryan Guzman, Briana Evigan, Misha Gabriel, Adam Sevani, Alyson Stoner, Mari Koda, Christopher Scott, Luis Rosado
 • Âm nhạc: Jeff Cardoni
 • Công chiếu: 8 tháng 8, 2014
 • Độ dài: 112 phút
 • Quốc gia: Hoa kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kinh phí: 45 triệu
 • Doanh thu: 86.2 triệu

Nội dung phim

“Bước nhảy đường phố 5” là câu chuyện khi sau nhiều tháng thử giọng thất bại và không có thu nhập, Sean và Mob ngày càng trở nên bất hòa, tình bạn dường như rạn nứt. Sau đó, Mob quyết định trở về Miami, mặc kệ những lời khuyên nhủ của người bạn thân Sean.

Chỉ còn lại Sean, trung thành với giấc mơ thành công. Anh ta chấp nhận một công việc mang tính chất tạm thời với chỗ ở miễn phí với tư cách là người dọn dẹp tại trường khiêu vũ của ông nội của Moose, ông Vladimir. Anh ấy ấn tượng bởi người hướng dẫn khiêu vũ tuyệt vời, học giỏi của họ Chad.

Tìm hiểu qua Internet về một cuộc thi quốc gia được sẽ được tổ chức sắp tới lại Las Vegas , Sean đã nhận được sự giúp đơc của Moose, Chad và Andie- người vừa mới hồi phục chấn thương. Đến địa điểm thi đấu ở Las Vegas, họ tìm thấy trong số các đối thủ cạnh tranh là ứng cử viên Florida, và Sean nhìn thấy Mob tại đây.

Mob đến cuộc thi để làm gì? Những nỗ lực của Sean có được đền đáp? Liệu cuộc thi này có giúp họ thay đổi số phận? Tình bạn của hai người sẽ tiếp tục rạn nứt thêm?

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Trish Sie
Diễn viên:Adam Sevani, Briana Evigan, Ryan Guzman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Step Up All In có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Step Up All In với Smart Tivi?

Hiện tại phim Step Up All In chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Step Up All In về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Step Up All In về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Step Up All In hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Step Up All In không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Step Up All In

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.