Xem phim Step Up

Xem phim Step Up trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Step Up

Link tải và download phim Step Up miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Step Up

Step Up

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.074
IMDB Rating:
106,660 votes, average 6,5 out of 10

Bước nhảy đường phố – Nghệ thuật chân chính có thể cảm hóa con người

Bước nhảy đường phố (Step Up) là một bộ phim lãng mạn của Mỹ, công chiếu vào năm 2006. Phim do Anne Fletcher đạo diễn, với kịch bản là sự chắp bút của Duane Adler và Melissa Rosenberg. Trong phim có sự tham gia của các gương mặt trẻ Channing Tatum, Jenna Dewan-Tatum, Damaine Radcliff, Mario, Drew Sidora, Rachel Griffiths, Josh Henderson, Tim Lacatena, Alyson Stoner.

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Anne Fletcher
 • Kịch bản: Duane Adler, Melissa Rosenberg
 • Cốt truyện: Duane Adler
 • Diễn viên: Channing Tatum, Jenna Dewan-Tatum, Damaine Radcliff, Mario, Drew Sidora, Rachel Griffiths, Josh Henderson, Tim Lacatena, Alyson Stoner
 • Âm nhạc: Aaron Zigman
 • Công chiếu: 11 tháng 8, 2006
 • Độ dài: 104 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kinh phí: 12 triệu đô la
 • Doanh thu: 119,193,847 triệu đô la

Nội dung phim

“Bước nhảy  đường phố” là câu chuyện diễn ra ở Baltimore, xoay quanh cuộc sống của vũ công đường phố Tyler Gage, người sống với cha mẹ nuôi của mình trong một khu phố nghèo. Những người bạn thân nhất của anh là Mac Carter và em trai Skinny Carter, họ thường đi chơi cùng nhau, đi dự tiệc và ăn cắp xe hơi. Sau khi bị đuổi khỏi một bữa tiệc, bộ ba phá vỡ tác phẩm Nghệ thuật Maryland.

Tyler bị bắt và bị kết án 200 giờ phục vụ cộng đồng trong trường học, vị Giám đốc Gordon phân công anh ta giúp người gác cổng dọn dẹp nơi này. Vào một buổi chiều, vũ công ba lê Nora Clark thấy Tyler nhảy múa trong khu vực đỗ xe và họ nhanh chóng đi đến một sự hợp tác; họ luyện tập và trở nên thân thiết với nhau, Tyler trở thành bạn của các sinh viên Miles Darby và Lucy Avila. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp cho đến khi sau một sự cố, Tyler phải quyết định theo đuổi giấc mơ của mình hoặc trở về với cuộc sống của kẻ thua cuộc nổi loạn.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Anne Fletcher
Diễn viên:Channing Tatum, Damaine Radcliff, Jenna Dewan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Step Up có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Step Up với Smart Tivi?

Hiện tại phim Step Up chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Step Up về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Step Up về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Step Up hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Step Up không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Step Up

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.