Xem phim Big Fish

Xem phim Big Fish trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Big Fish

Link tải và download phim Big Fish miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Big Fish

Big Fish

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 11.107
IMDB Rating:
397.766 votes, average 8,0 out of 10

Cá Lớn (Big Fish): Bộ phim tình cảm gia đình năm 2003

Cá Lớn (Big Fish) là một bộ phim giả tưởng Mỹ năm 2003 của đạo diễn Tim Burton. Kịch bản phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 1998 của Daniel Wallace . Bộ phim là một câu chuyện tình cảm gia đình nhẹ nhàng, được kể thông qua những tưởng tượng huyền ảo đầy ly kỳ.

Bộ phim qua bàn tay ma quái của đạo diễn Tim Burton luôn trở nên đặc biệt ma mị không thể cưỡng lại. Phim nhận nhiều đề cử quốc tế và thu về những giải thưởng cao quý, đánh dấu cho một tác phẩm thành công

Thông tin phim:

 • Tên phim: Cá Lớn (Big Fish).
 • thể loại: Phim giả tưởng, tình cảm gia đình.
 • Đạo diễn: Tim Burton.
 • Sản xuất: Richard D. Zanuck, Bruce Cohen, Dan Jinks.
 • Kịch bản: John August.
 • Dựa trên Big Fish: A Novel of Mythic Proportions của Daniel Wallace.
 • Diễn viên: Ewan McGregor, Albert Finney, Billy Crudup, Jessica Lange, Helena Bonham Carter, Alison Lohman, Robert Guillaume, Marion Cotillard, Steve Buscemi, Danny DeVito.
 • Âm nhạc: Danny Elfman.
 • Quay phim: Philippe Rousselot.
 • Dựng phim: Chris Lebenzon.
 • Công ty sản xuất: company, Columbia Pictures, Jinks/Cohen Company, The Zanuck Company.
 • Phát hành: Sony Pictures Releasing.
 • Năm phát hành: 2003.
 • Thời lượng: 125 phút.
 • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung:

Người cha Edward luôn kể cho con trai mình về những câu chuyện cuộc đời ông, nó luôn rất phi thường và ảo diệu. Người con trai là Will Bloom, từ bé đã chán ngấy với những câu chuyện đó, anh tin rằng chẳng có một sự thật nào cả dù cho người cha vẫn cố kể nó từng ngày.

Giờ đây, ba năm từ khi Will kết hôn, anh và vợ trở về quê khi nghe tin cha mình đang ở những năm tháng cuối đời và chuẩn bị cho một sự ra đi mãi mãi. Ông vẫn không thôi kể về tuổi trẻ phi phàm của mình, giải cứu những ngôi làng, chiến thắng quái vật, anh hùng chiến tranh…

Để cho cha mình thôi ảo mộng vào cuối đời, Will quyết định đi theo manh mối những điều cha kể xem thử có bao nhiêu là sự thật. Dù cho kết quả thế nào, Edward tin rằng qua hành trình tìm hiểu đó, con trai sẽ hiểu được những tình thương yêu mà ông dành cho anh, những sự thật đôi khi không phải là tất cả…

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Tim Burton
Diễn viên:Albert Finney, Billy Crudup, Ewan McGregor

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Big Fish có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Big Fish với Smart Tivi?

Hiện tại phim Big Fish chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Big Fish về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Big Fish về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Big Fish hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Big Fish không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Big Fish

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.