Xem phim The Life Aquatic with Steve Zissou

Xem phim The Life Aquatic with Steve Zissou trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Life Aquatic with Steve Zissou

Link tải và download phim The Life Aquatic with Steve Zissou miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Life Aquatic with Steve Zissou

The Life Aquatic with Steve Zissou

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 915
IMDB Rating:
171,951 votes, average 7,3 out of 10

Cá Mập Đốm Huyền Thoại: Cuộc hành trình giữa lòng đại dương

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cá Mập Đốm Huyền Thoại – The Life Aquatic with Steve Zissou
  • Đạo diễn: Wes Anderson
  • Thể loại: Phiêu lưu, giả tưởng, khoa học
  • Sản xuất: Wes Anderson, Barry Mendel, Scott Rudin
  • Kịch bản: Wes Anderson, Noah Baumbach
  • Diễn viên: Bill Murray, Owen Wilson, Cate Blanchett, Anjelica Huston, Willem Dafoe, Jeff Goldblum, Michael Gambon, Bud Cort
  • Năm phát hành: 2004
  • Thời lượng: 118 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Cá Mập Đốm Huyền Thoại – The Life Aquatic with Steve Zissou là một bộ phim kết hợp giữa chất phiêu lưu đầy kì thú và chất khoa học cùng chất tâm lí vô cùng nhân văn của đạo diễn Wes Anderson. Phim xoay quanh hành trình của một nhóm các nhà bác học trên con đường đi tìm cho ra con cá mập huyền thoại để trả thù cho cái chết của bạn mình cũng như cống hiến cho nhân loại những tư liệu hiếm thấy.

Bộ phim bắt đầu với khung cảnh trong khi nhà hải dương học Steve Zissou đang thực hiện bộ phim tài liệu mới nhất của mình trên biển thì người bạn thân nhất và cũng là người thợ lặn chính của ông, Esteban du Plantier, bị ăn thịt bởi một sinh vật kì lạ dài 10 mét, mới được phát hiện mà Zissou mô tả là một con “cá mập đốm”. Đối với dự án tiếp theo của mình, Zissou quyết tâm ghi lại sự hủy diệt của loài cá mập mới này.

Từ đó, một hải đoàn cọc cạch được thành lập với mục đích phiêu lưu dưới lòng đại dương, tìm cho ra loài sinh vật huyền thoại ấy. Khốn nỗi những hiềm khích, những mối tư thù giữa họ ngày một lớn, cản trở chuyến đi vô cùng…

Liệu cả đoàn cuối cùng có hoàn thành mục đích của mình? Liệu loài cá mập đốm có thực sự tồn tại hay chỉ là ảo giác của anh chàng Steve? Tất cả sẽ được giải đáp trong Cá Mập Đốm Huyền Thoại – The Life Aquatic with Steve Zissou.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Life Aquatic with Steve Zissou có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Life Aquatic with Steve Zissou với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Life Aquatic with Steve Zissou chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Life Aquatic with Steve Zissou về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Life Aquatic with Steve Zissou về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Life Aquatic with Steve Zissou hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Life Aquatic with Steve Zissou không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Life Aquatic with Steve Zissou

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.