Xem phim Rogue

Xem phim Rogue trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Rogue

Link tải và download phim Rogue miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Rogue

Rogue

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 99 phútXem: 669
IMDB Rating:
26,730 votes, average 6,2 out of 10

While carrying out his research as a travel journalist, cynical American Pete McKell (Michael Vartan) joins a group of tourists on a crocodile watching river cruise in Kakadu National Park of Australia’s Northern Territory, led by wildlife researcher Kate Ryan (Radha Mitchell). After a run-in with two locals, Neil (Sam Worthington) and Collin (Damien Richardson), the cruise winds to a close and Kate prepares to return the group to base.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Greg McLean
Diễn viên:Michael Vartan, Radha Mitchell, Sam Worthington

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Rogue có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Rogue với Smart Tivi?

Hiện tại phim Rogue chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Rogue về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Rogue về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Rogue hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Rogue không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Rogue

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.