Xem phim Gods Of Egypt

Xem phim Gods Of Egypt trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Gods Of Egypt

Link tải và download phim Gods Of Egypt miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Gods Of Egypt

Gods Of Egypt

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.766
IMDB Rating:
98,426 votes, average 5,4 out of 10

Các Vị Thần Ai Cập (Gods Of Egypt): Bộ phim hành động thần thoại không trở thành bom tấn 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Các Vị Thần Ai Cập (Gods Of Egypt).
  • Thể loại: Phim hành động giả tưởng.
  • Đạo diễn: Alex Proyas.
  • Sản xuất: Basil Iwanyk, Alex Proyas.
  • Tác giả: Matt Sazama, Burk Sharpless.
  • Diễn viên: Nikolaj Coster-Waldau, Brenton Thwaites, Chadwick Boseman, Elodie Yung, Courtney Eaton, Rufus Sewell, Gerard Butler, Geoffrey Rush.
  • Năm phát hành: 2016.
  • Thời lượng: 127 phút.
  • Quốc gia: Mỹ, Úc.

Nội dung:

Các Vị Thần Ai Cập (Gods Of Egypt) là một bộ phim hành động giả tưởng năm 2016 của đạo diễn Alex Proyas, dựa trên các vị thần Ai Cập cổ đại. Trong cuộc phiêu lưu hành động ngoạn mục lấy cảm hứng từ thần thoại cổ điển Ai Cập này, sự sống sót của loài người bị treo trong thế cân bằng khi một anh hùng bất ngờ là người phàm trần Bek [Brenton Thwaites] thực hiện một hành trình ly kỳ để cứu thế giới và giải cứu tình yêu đích thực của mình.

Để thành công, anh ta phải tranh thủ sự giúp đỡ của vị thần mạnh mẽ Horus [Nikolaj Coster-Waldau], để chống lại liên minh của Set [Gerard Butler] – vị thần bóng tối tàn nhẫn. Set đã chiếm lấy ngai vàng của Ai Cập, đã đánh bại sự thịnh vượng của Ai Cập đế chế vào hỗn loạn và xung đột. Khi trận chiến ngoạn mục của họ chống lại Set cùng tay sai của hắn đưa họ sang thế giới bên kia và trên khắp thiên đàng, cả thần và phàm đều phải vượt qua các bài kiểm tra về lòng can đảm và sự hy sinh nếu họ hy vọng chiến thắng trong cuộc đối đầu cuối cùng.

Bộ phim có câu chuyện khá thú vị, được đầu tư hơn 140 triệu USD nhưng lại chỉ thu về hơn 150 triệu USD và còn bị đề cử nhiều giải ở Mâm Xôi Vàng. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Gods Of Egypt có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Gods Of Egypt với Smart Tivi?

Hiện tại phim Gods Of Egypt chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Gods Of Egypt về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Gods Of Egypt về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Gods Of Egypt hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Gods Of Egypt không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Gods Of Egypt

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.