Xem phim Hara-Kiri- Death of a Samurai

Xem phim Hara-Kiri- Death of a Samurai trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Hara-Kiri- Death of a Samurai

Link tải và download phim Hara-Kiri- Death of a Samurai miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Cái Chết Của Võ Sĩ Đạo (2011)

Hara-Kiri- Death of a Samurai

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 128 phútXem: 1.143
IMDB Rating:
6883 votes, average 7,3 out of 10

Cái Chết Của Võ Sĩ Đạo: Thời kỳ khủng hoảng của các Samurai Nhật Bản 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Cái Chết Của Võ Sĩ Đạo (Hara-Kiri: Death of a Samurai) 
 • Thể loại: Phim hành động Nhật Bản, tâm lý ly kỳ 
 • Đạo diễn: Takashi Miike
 • Sản xuất: Toshiaki Nakazawa, Jeremy Thomas
 • Tác giả: Yasuhiko Takiguchi, Kikumi Yamagishi
 • Diễn viên: Ichikawa Ebizō XI, Eita, Kōji Yakusho
 • Âm nhạc: Ryuichi Sakamoto
 • Quay phim: Nobuyasu Kita
 • Dựng phim: Kenji Yamashita
 • Năm phát hành: 2011
 • Thời lượng: 126 phút 
 • Quốc gia: Nhật Bản, Anh Quốc 

Nội dung 

Cái Chết Của Võ Sĩ Đạo (Hara-Kiri: Death of a Samurai) là một phim hành động Nhật Bản năm 2011 do Takashi Miike đạo diễn. 

Câu chuyện được xây dựng thông qua một loạt hồi tưởng công phu, mở ra vào năm 1630. Đó là thời kỳ Edo và sự kiểm soát tuyệt đối của Nhật Bản đối với Nhật Bản đã chấm dứt sau hàng thế kỷ chiến tranh khu vực. Sự hòa bình đã khiến nhiều samurai mất việc, nhưng vị trí cao quý của họ trong hệ thống đẳng cấp cấm họ chấp nhận làm các loại việc khác.

Tuyệt vọng với thực trạng hiện tại, một số chiến binh thất nghiệp này cố gắng “tự tử vô tội vạ”, họ tiếp cận gia sản của một gia tộc giàu có và xin phép thực hiện hara-kiri (được gọi một cách lịch sự hơn là seppuku) tức là mổ bụng tự sát ở sân nhà của họ. 

Khi Hanshiro (Ebizo Ichikawa đóng) đến Nhà Ii giàu có để yêu cầu một nơi để tự sát, anh ta được thông báo rằng các nhà lãnh đạo của nó sẽ không tha thứ cho những kẻ vô tội vạ. Quản gia Kageyu (Koji Yakusho), đồng ý đề nghị nhưng trước đó cố gắng cảnh báo Hanshiro bằng cách kể cho anh ta một câu chuyện về lời khẩn cầu của một võ sĩ đạo khác. Và đó chính là điều mà Hanshiro đã biết và anh ta đến để trả thù. 

Với kỹ xảo điện ảnh tuyệt vời và những màn trình diễn hấp dẫn, Hara-Kiri: Death of a Samurai là một cuộc thám hiểm ly kỳ về sự trả thù, danh dự và cá tính khi đối mặt với sức mạnh áp bức.

>>> Xem phim hay và vui vẻ miễn phí tại vivuphim

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Hara-Kiri- Death of a Samurai có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Hara-Kiri- Death of a Samurai với Smart Tivi?

Hiện tại phim Hara-Kiri- Death of a Samurai chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Hara-Kiri- Death of a Samurai về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Hara-Kiri- Death of a Samurai về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Hara-Kiri- Death of a Samurai hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Hara-Kiri- Death of a Samurai không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Hara-Kiri- Death of a Samurai

1 thoughts on “Hara-Kiri- Death of a Samurai”

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.