Xem phim Whiteout

Xem phim Whiteout trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Whiteout

Link tải và download phim Whiteout miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Whiteout

Whiteout

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 613
IMDB Rating:
36.354 votes, average 5,0 out of 10

Cái Chết Trắng – Whiteout: Cuộc chiến không khoan nhượng tại Nam Cực lạnh giá

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cái Chết Trắng – Whiteout
  • Đạo diễn: Dominic Sena
  • Thể loại: Phiêu lưu, hành động, tâm lí
  • Sản xuất: Joel Silver, Susan Downey, David Gambino
  • Kịch bản: Jon Hoeber, Erich Hoeber, Chad Hayes
  • Diễn viên: Kate Beckinsale, Gabriel Macht, Columbus Short, Tom Skerritt
  • Năm phát hành: 2009
  • Thời lượng: 101 phút
  • Quốc gia: Mỹ, Pháp, Canada

Nội dung phim:

Cái Chết Trắng – Whiteout là một bộ phim phiêu lưu hấp dẫn, đáng xem của đạo diễn tài năng Dominic Sena. Phim xoay quanh hành trình chống lại tội phạm của một nữ đại úy xinh đẹp, dũng cảm tại vùng đất Nam cực khắc nghiệt, lạnh giá.

Bộ phim bắt đầu với bối cảnh năm 1957, một chiếc máy bay chở hàng của Nga  bay phía trên vùng đất Nam Cực hẻo lánh. Trong hầm hàng, ba người Nga ngồi tán dóc với một hộp khóa bí ẩn. Phi công phụ rời khỏi chỗ ngồi của mình và đi vào hầm hàng, sau đó bắt đầu bắn những người đàn ông khác, họ bắn trả lại không khoan nhượng. Sự hỗn loạn gây ra bởi cuộc đấu súng dẫn đến một vụ tai nạn giết chết tất cả trên máy bay.

Chuyển cảnh đến thời điểm hiện tại, tại Trạm Amundsen của Scott ở Nam Cực, những nhà nghiên cứu đang có kế hoạch rời đi và bắt buộc phải đầy nhanh kế hoạch vì một cơn bão khắc nghiệt. Họ phải khởi hành trước khi bắt đầu mùa đông hoặc ở lại đây trong vòng sáu tháng tới.

 Phó đặc nhiệm Hoa Kỳ Carrie Stetko (Kate Beckinsale thủ vai) đã làm việc ở Nam Cực được hai năm, kể từ khi một đối tác của cô ở Miami phản bội suýt giết chết cô. Cô dự định sẽ từ chức sau khi trở về Hoa Kỳ trong hai ngày tới. Đúng lúc ấy, một vụ giết người diễn ra, bắt đầu để lộ sơ hở cho một kế hoạch nguy hiểm, tàn độc đang ngấm ngầm hiện diện. Cô đại úy dũng cảm quyết định ở lại để điều tra rõ ngọn ngành…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Dominic Sena
Diễn viên:Gabriel Macht, Kate Beckinsale, Tom Skerritt

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Whiteout có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Whiteout với Smart Tivi?

Hiện tại phim Whiteout chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Whiteout về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Whiteout về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Whiteout hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Whiteout không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Whiteout

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.