Xem phim The Constant Gardener

Xem phim The Constant Gardener trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Constant Gardener

Link tải và download phim The Constant Gardener miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Constant Gardener

The Constant Gardener

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 858
IMDB Rating:
127.896 votes, average 7,0 out of 10

Thông tin phim : Cái Giá Của Công Lý – The Constant Gardener

Cái Giá Của Công Lý – The Constant Gardener, một bộ phim phỏng theo tiểu thuyết cùng tên của John Le Carre. Câu chuyện để cập tới sự thông đông giữa chính phủ anh và một công ty dược đa quốc gia để bóc lột những người dân nghèo khổ tại vùng đất Châu Phi, những con người nghèo khổ này đã vô tình trở thành vật thí nghiệm cho một loại thuốc chống lao có tên Dypraxa. Ẩn sâu sau những cảnh phim là một câu chuyện phức tạp do 2 thế giới con người tạo nên.

  • Thể loại phim: Bí ẩn, tâm lý, tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn : Fernando Meirelles
  • Sản xuất: Simon Channing Williams, Gail Egan
  • Diễn viên chính: Ralph Fiennes, Rachel Weisz, Daniel Huston, Bill Nighy, Pete Postlethwaite
  • Âm nhạc: Alberto Iglesias
  • Quay phim: César Charlone
  • Ngày phát hành: Ngày 31 tháng 8 năm 2005 (Hoa Kỳ), ngày 11 tháng 11 năm 2005 (Vương quốc Anh)
  • Thời gian chạy: 129 phút
  • Quốc gia: Vương quốc Anh, Đức, Hoa Kỳ, Trung Quốc

Cái Giá Của Công Lý – The Constant Gardener được đạo diễn kể lại qua nhân vật vật Justin Quayle – một nhà ngoại giao của Anh, anh là người có tính cách ôn hòa, không có gì nổi bật, anh là người có hành động bị coi là chống đối ở lễ cưới của mình với nhà hoạt động trẻ trung xinh đẹp là Tessa.

Khi phát hiện ra Tessa bị giết hại tại Kenya, Justin đã xin thôi việc ở Bộ Ngoại Giao để tìm ra được sự thật về cái chết của Tessa – người vợ mà anh ta vô cùng yêu thương.

Lúc còn sống Tessa và Justin đã thỏa thuận rằng sẽ không can thiệp vào công việc của vợ anh, nhưng khi Tessa đã chết, Justin đã phát hiện vợ anh đã tham gia vào chiến dịch chống lại Dypraxa. Từ đây anh coi cuộc hành trình tìm ra cái cái chết người vợ của mình là cuộc chiến của riêng anh.

Trong quá trình tìm được sự thật cái chết của vợ mình, đạo diễn đã cho người xem cảm nhận được tình yêu sâu đậm của anh cho vợ của mình qua những hồi tưởng suốt quá trình tìm ra sự thật cái chết của Tessa.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Constant Gardener có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Constant Gardener với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Constant Gardener chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Constant Gardener về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Constant Gardener về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Constant Gardener hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Constant Gardener không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Constant Gardener

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.