Xem phim Tumbbad – Full HD

Xem phim Tumbbad – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Tumbbad – Full HD

Link tải và download phim Tumbbad – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tumbbad (2018)

Tumbbad – Full HD

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 104 phútXem: 2.579
IMDB Rating:
16976 votes, average 8,2 out of 10

Cái Giá Của Lòng Tham (Tumbbad) : Bài học đắt giá cho sự tham lam 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cái Giá Của Lòng Tham (Tumbbad).
  • Thể loại: Phim giả tưởng, phim kinh dị.
  • Đạo diễn: Rahi Anil Barve, Anand Gandhi.
  • Sản xuất: Sohum Shah, Aanand L. Rai, Mukesh Shah, Amita Shah.
  • Kịch bản: Mitesh Shah, Adesh Prasad, Rahi Anil Barve, Anand Gandhi.
  • Diễn viên: Sohum Shah.
  • Năm phát hành: 2018.
  • Thời lượng: 104 phút.
  • Quốc gia: Ấn Độ.

Nội dung Phim:

Trong phim Cái Giá Của Lòng Tham (Tumbbad) , một câu chuyện rất dài và phức tạp từ từ xuất hiện. Cách đây rất lâu, nữ thần mẹ có một đứa con tham lam tên là Hastar. Vì tội chiếm đoạt vàng và thức ăn của mình, các vị thần đã nguyền rủa anh ta không bao giờ được tôn thờ.

Nhưng gia đình Rao đã phớt lờ sắc lệnh này và xây dựng một ngôi đền cho Hastar và mẹ cậu. Mặc dù cậu bé là một con quỷ thực sự nhưng cậu lại  là người giàu có, và thế hệ này qua thế hệ khác của gia đình Rao đã mạo hiểm mạng sống của mình để đánh cắp vàng từ tã lót thần thánh của Hastar.

Nhưng tai nạn đã xảy ra, trong trường hợp của bà ngoại của gia đình , bà đã bị Hastar cắn và chìm vào giấc ngủ mãi mãi. Thế hệ tiếp theo của gia đình là cô bé Vinayak, dám cởi trói cho con quái vật phù thủy trong một cảnh khủng bố. Nhưng cậu bé gan dạ và đã học được cách khai thác bí mật về kho báu của Hastar và thề sẽ quay trở lại lấy nó. Tiếp theo là cậu bé Vinayak (Shah) háo hức tìm đường một mình trở về đền thờ Hastar để tiếp cận khối gia sản.

Cậu ta không biết những gì đã xảy ra với thế hệ trước mình, cậu bé vẫn rất thông minh, dùng thức ăn để dụ Hastar và trong lúc đó lấy những đồng tiền vàng được dấu trong tã. Những đồng vàng lấy từ từ được qua từng ngày khiến cuộc sống của cậu khá lên trông thấy nhưng đó chỉ là một sự khởi đầu cho cơn thịnh nộ chuẩn bị giáng xuống. 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Ấn
Đạo diễn:Anand Gandhi, Rahi Anil Barve
Diễn viên:Anita Date, Jyoti Malshe, Sohum Shah

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Tumbbad – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Tumbbad – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim Tumbbad – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Tumbbad – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Tumbbad – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Tumbbad – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Tumbbad – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Tumbbad – Full HD

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.