Xem phim Equilibrium

Xem phim Equilibrium trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Equilibrium

Link tải và download phim Equilibrium miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Equilibrium

Equilibrium

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.414
IMDB Rating:
302.304 votes, average 7,0 out of 10

Cái Giá Phải Trả (Equilibrium): Một thế giới giả tưởng không có cảm xúc 

Thông tin phim 

  • Sản xuất: Jan de Bont, Lucas Foster
  • Kịch bản: Kurt Wimmer
  • Diễn viên: Christian Bale, Emily Watson, Taye Diggs, Angus Macfadyen, Sean Bean, Matthew Harbour, William Fichtner
  • Âm nhạc: Klaus Badelt
  • Quay phim: Dion Beebe
  • Dựng phim: Tom Rolf, William Yeh
  • Năm phát hành: 2002
  • Thời lượng: 107 phút 
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung 

Cái Giá Phải Trả (Equilibrium) là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng Mỹ năm 2002 được viết và đạo diễn bởi Kurt Wimmer. 

Bối cảnh phim ở một quốc gia giả tưởng Libria, luôn có sự bình yên với các quy tắc nghiêm cấm cảm xúc . Nếu bạn hạnh phúc, bạn sẽ bị bắt giữ. Nếu bạn khóc, luật pháp sẽ săn lùng bạn. Nếu bạn đọc một cuốn sách về hàng lậu hoặc nhìn vào một bức tranh nhập lậu, bạn đã phạm tội. Để giữ hòa bình, công dân phải dùng thuốc Prozium hàng ngày, một loại thuốc mạnh mẽ có tác dụng giúp ngăn chặn các cảm xúc và giữ cho con người luôn bình tĩnh. Những ai từ chối dùng thuốc thì chắc chắn sẽ bị cảnh sát đặc biệt tìm đến. 

Cho đến bây giờ, quan chức chính phủ hàng đầu tên là John Preston luôn tin tưởng vào hệ thống này, anh quyết tâm duy trì nó bằng cách tiêu diệt những người không uống thuốc. Sự lạnh lùng vô cùng khi anh có thể thẳng tay giết tất cả những người dù cho họ mới có ý định tìm kiếm trải nghiệm cảm xúc.

Thế nhưng một lần, John đã vô tình làm vỡ lọ thuốc hàng ngày của mình, anh lại không có sản phẩm thay thế. Chỉ một lần đó, John không dùng thuốc và bắt đầu cảm nhận được cảm xúc, anh đã lén bỏ thuốc thêm vài ngày sau đó để tận hưởng cảm giác tuyệt vời đó. Việc John có cảm xúc ảnh hưởng nhiều đến các quyết định lãnh đạo của anh, nó sớm được phát hiện ra và chính anh sẽ gặp nguy hiểm dưới hệ thống mà mình luôn bảo vệ. 

>>> Chúc các bạn xem phim vui vẻ và thoải mái tại phimbathu

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Kurt Wimmer
Diễn viên:Christian Bale, Emily Watson, Sean Bean

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Equilibrium có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Equilibrium với Smart Tivi?

Hiện tại phim Equilibrium chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Equilibrium về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Equilibrium về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Equilibrium hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Equilibrium không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Equilibrium

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.