Xem phim A Dangerous Method

Xem phim A Dangerous Method trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download A Dangerous Method

Link tải và download phim A Dangerous Method miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

A Dangerous Method

A Dangerous Method

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 1.135
IMDB Rating:
95.229 votes, average 6,0 out of 10

Cám Dỗ Chết Người  : Bộ phim lấy chủ đề phân tâm học trong tâm lý học 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Cám Dỗ Chết Người (A Dangerous Method)  
 • Thể loại: Phim tâm lý, tình cảm 
 • Đạo diễn: David Cronenberg
 • Sản xuất: Jeremy Thomas
 • Kịch bản: Christopher Hampton
 • Diễn viên: Keira Knightley, Viggo Mortensen, Michael Fassbender, Vincent Cassel
 • Âm nhạc: Howard Shore
 • Quay phim: Peter Suschitzky
 • Dựng phim: Ronald Sanders
 • Năm phát hành: 2011
 • Thời lượng: 99 phút 
 • Quốc gia: Canada, Anh, Đức 

Nội dung: 

Cám Dỗ Chết Người (A Dangerous Method)  là một bộ phim tâm lý, tình cảm, tiểu sử năm 2011 của đạo diễn David Cronenberg. 

Vào tháng 8 năm 1904, Sabina Spielrein đến Burghölzli, bệnh viện tâm thần nổi tiếng ở Zürich , cô mắc chứng cuồng loạn và bắt đầu một đợt điều trị mới với bác sĩ trẻ người Thụy Sĩ Carl Jung. Bác  sĩ sử dụng liệu pháp liên kết từ ngữ và giải thích giấc mơ trong cách tiếp cận phân tâm học để tìm hiểu nguồn cơn căn bệnh của cô. Anh phát hiện ra rằng tình trạng của Spielrein được khởi phát từ sự sỉ nhục và hưng phấn tình dục mà cô có được từ nhỏ, khi chứng kiến cha cô quay lưng trần truồng.

Không dừng lại ở một bệnh nhân thông thường, Spielrein cho thấy mình rất phù hợp cho việc nghiên cứu phân tâm học và họ quyết định cho cô tham gia hỗ trợ trong các thí nghiệm tâm lý học. Quá trình phân tích tâm lý đòi hỏi các nhà nghiên cứu phải khám phá chính bản thân họ, tìm hiểu lẫn nhau và tìm hiểu từ chính người thân của mình. Quá trình tìm hiểu đó khiến cho Jung dần nảy sinh tình cảm với Spielrein, dù cho anh đã có gia đình và vợ đang mang thai. 

Họ cố gắng duy trì mối quan hệ bác sĩ – bệnh nhân nhưng điều này tỏ ra không mấy hiệu quả. Cho đến khi cả hai cần sự hỗ trợ của tiến sĩ Freud, cũng là thầy của Jung, từ đây những tranh luận về phân tâm học giữa hai thầy trò nổ ra mạnh mẽ. Đồng thời, họ cũng mắc kẹt trong cả chuyện tình cảm đều hướng về Spielrein.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:David Cronenberg
Diễn viên:Keira Knightley, Michael Fassbender, Viggo Mortensen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Dangerous Method có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim A Dangerous Method với Smart Tivi?

Hiện tại phim A Dangerous Method chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim A Dangerous Method về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim A Dangerous Method về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim A Dangerous Method hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim A Dangerous Method không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film A Dangerous Method

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.