Xem phim Mute

Xem phim Mute trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Mute

Link tải và download phim Mute miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Câm Lặng (2018)

Mute

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 126 phútXem: 802
IMDB Rating:
27441 votes, average 5,4 out of 10

CÂM LẶNG (MUTE): BỘ PHIM KHOA HỌC VIỄN TƯỞNG THÚ VỊ 

THÔNG TIN PHIM 

 • Tên phim: Câm Lặng (Mute) 
 • Thể loại: Phim hành động, khoa học viễn tưởng 
 • Đạo diễn: Duncan Jones
 • Sản xuất: Stuart Fenegan
 • Kịch bản: Michael Robert Johnson, Duncan Jones
 • Câu chuyện: Duncan Jones
 • Diễn viên: Alexander Skarsgård, Paul Rudd, Justin Theroux
 • Âm nhạc: Clint Mansell
 • Quay phim: Gary Shaw
 • Dựng phim: Laura Jennings, Barrett Heathcote
 • Hãng sản xuất: companies, Liberty Films UK, Studio Babelsberg
 • Phát hành: Netflix
 • Năm phát hành: 2018
 • Thời lượng: 126 phút 
 • Quốc gia: Anh, Đức 

NỘI DUNG: 

Câm Lặng (Mute) là một bộ phim khoa học viễn tưởng năm 2018, do Duncan Jones đạo diễn và đồng biên kịch với Michael Robert Johnson.

Bối cảnh phim diễn ra giữa thế kỷ 21, Berlin là một thành phố tràn ngập tham nhũng, tình dục và bạo lực. Leo (Alexander Skarsgard đóng), là một nhân viên pha chế nhút nhát tại một câu lạc bộ thoát y, anh bị câm vì một tai nạn thời thơ ấu. Leo yêu Naadirah (Seyner Saleh đóng), một nữ phục vụ cocktail.

Mối quan hệ của họ là đam mê, ấm áp và chân thật. Sau một đêm âu yếm bên nhau, Naadirah tiết lộ rằng có những bí mật mà cô chưa chia sẻ với anh, Leo không mấy quan tâm điều đó. Thế nhưng, khi anh thức dậy thì thấy cô đã biến mất, anh không chấp nhận cú sốc này và quyết định lên đường tìm cô. Hành trình này của Leo đưa anh ta vào thế giới ngầm của thành phố.

Trong số những người mà anh gặp phải có hai cựu bác sĩ phẫu thuật quân đội Hoa Kỳ: Cactus Bill (Paul Rudd), một người đang cố làm giấy tờ giả để đưa con gái nhỏ ra khỏi Berlin; và Duck (Justin Theroux), bạn đồng hành của Billl.

Bên cạnh những cuộc gặp gỡ, sự hiện diện và kiên trì tìm kiếm Naadirah của Leo bắt đầu gây ra sự chú ý của một chúa tể tội phạm vô đạo đức. Sau một loạt những khúc ngoặt tâm trí, sự ám ảnh của Leo khiến anh trở thành kẻ bị săn đuổi, đỉnh điểm là cuộc chiến khốc liệt giữa các thế lực thiện và ác.

Quốc gia
Đạo diễn:Duncan Jones
Diễn viên:Alexander Skarsgård, Justin Theroux, Paul Rudd

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mute có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Mute với Smart Tivi?

Hiện tại phim Mute chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Mute về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Mute về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Mute hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Mute không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Mute

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.