Xem phim Contracted

Xem phim Contracted trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Contracted

Link tải và download phim Contracted miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Căn Bệnh Quái Ác(2013)

Contracted

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 84 phútXem: 1.129
IMDB Rating:
13762 votes, average 5,3 out of 10

Căn bệnh quái ác – Contracted: Một căn bệnh kinh hoàng không thể lường trước

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Căn bệnh quái ác – Contracted
  • Đạo diễn: Eric England
  • Thể loại: Tâm lí, viễn tưởng, kinh dị
  • Sản xuất: Eric England, J.D. Lifshitz, Raphael Margules, Matt Mercer, Joshua Petrino
  • Kịch bản: Eric England
  • Diễn viên: Najarra Townsend, Caroline Williams, Alice Macdonald
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 78 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Căn bệnh quái ác – Contracted là một bộ phim tâm lí, kinh dị với những cảnh quay đủ sức gây ấn tượng với bất cứ một người hâm mộ nào của dòng phim rùng rợn này dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Eric England. Phim xoay  quanh một cô gái trẻ, mang trong mình căn bệnh kinh khủng tột cùng nhưng bị bỏ qua, nhầm lẫn với nhiều căn bệnh tình dục thường gặp.

Bộ phim mở đầu với khung cảnh trong nhà xác, một người đàn ông có hình xăm Abaddon trên người quan hệ tình dục một cách man rợ với xác chết có biểu tượng nguy hiểm về mặt sinh học trên thẻ đeo ngón chân – một việc làm vừa phi nhân tính, vừa tiềm tàng những mối nguy hại khó lường.

Samantha đang cố gắng vượt qua cuộc chia tay gần đây với bạn gái của cô, Nikki bằng việc tham gia một bữa tiệc nổi loạn nho nhỏ. Người chủ trì bữa tiệc, Alice, mời cô uống đồ uống mạnh, trong khi Zain cung cấp thuốc cho cô. Sau khi đã khá quay cuồng, Samantha bị tiếp cận bởi BJ, người mời cô một thứ thức uống lạ. Mặc dù đã nói với anh chàng BJ lạ mặt này rằng cô là một người đồng tính nữ, khi Samantha bắt đầu ngất đi, tên đê tiện này vẫn đưa cô lên xe của hắn và giở trò cưỡng hiếp.

Mọi chuyện bắt đầu thay đổi vào thời gian sau, Samantha gặp khó khăn trong việc ăn uống và quá nhạy cảm với tiếng ồn. Khi cô chảy máu nhiều từ âm đạo, cô quyết định tìm đến gặp bác sĩ. Mặc dù cô phản đối rằng cô là một người đồng tính nữ đã không quan hệ tình dục với nam giới trong gần một năm, bác sĩ vẫn nghi ngờ rằng cô đã mắc phải một bệnh lây truyền qua đường tình dục mà không hề hay biết rằng sự thực còn khủng khiếp hơn thế…

>>> Xem phim kinh dị mỹ HD online

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Eric England
Diễn viên:Alice Macdonald, Caroline Williams, Najarra Townsend

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Contracted có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Contracted với Smart Tivi?

Hiện tại phim Contracted chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Contracted về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Contracted về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Contracted hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Contracted không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Contracted

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.