Xem phim The Cabin in the Woods

Xem phim The Cabin in the Woods trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Cabin in the Woods

Link tải và download phim The Cabin in the Woods miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Cabin in the Woods

The Cabin in the Woods

Thể loại: Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 7.390
IMDB Rating:
351,473 votes, average 7,0 out of 10

CĂN CHÒI GIỮA RỪNG (THE CABIN IN THE WOODS): MỐI ĐE DỌA BÍ ẨN 

THÔNG TIN PHIM 

 • Tên phim: Căn Chòi Giữa Rừng (The Cabin in the Woods) 
 • Thể loại: Phim hành động kinh dị 
 • Đạo diễn: Drew Goddard
 • Sản xuất: Joss Whedon
 • Tác giả: Drew Goddard, Joss Whedon
 • Diễn viên: Kristen Connolly, Chris Hemsworth, Anna Hutchison, Fran Kranz, Jesse Williams, Richard Jenkins, Bradley Whitford
 • Âm nhạc: David Julyan
 • Quay phim: Peter Deming
 • Dựng phim: Lisa Lassek
 • Hãng sản xuất: Mutant Enemy
 • Phát hành: Lionsgate
 • Năm phát hành: 2012
 • Thời lượng: 105 phút
 • Quốc gia: Mỹ

NỘI DUNG: 

Căn Chòi Giữa Rừng (The Cabin in the Woods) là một bộ phim hành động kinh dị của Mỹ năm 2012 do Drew Goddard đạo diễn. Bộ phim lấy bối cảnh bắt đầu tại một căn chòi hoang vắng ở trong rừng, nơi mà năm sinh viên đang di chuyển đến để tận hưởng thời gian nghỉ mát của họ. Họ cho rằng mình sẽ có một khoảng thời gian vui chơi thỏa thích, làm những điều điên cuồng nhất thế nhưng đó là một chuyến đi thảm họa.

Những sinh viên không biết rằng, có một nhóm người đang theo dõi họ từ xa và bằng một cách nào đó có thể điều khiển và thao túng hành vi của họ.

Những kỹ thuật viên theo dõi điều khiển các sinh viên uống một loại thuốc làm giảm khả năng phán đoán của tâm trí mà thay vào đó là ham muốn tình dục. Các sinh viên tiếp tục phát hiện ra một tầng hầm của ngôi nhà, nơi mà một nữ sinh viên đã vô tình đọc thuộc một câu thần chú, làm trỗi dậy gia đình zombie ở đây. Những zombie bắt đầu tấn công họ, cuộc rượt đuổi diễn ra đầy nguy hiểm và có người đã chết.

Trong đó, có một sinh viên thường xuyên hút cần sa và đã có thể miễn nhiễm với loại thuốc kiểm soát mà những kẻ theo dõi sử dụng. Anh ta cùng cô gái đã đọc thần chú là hai người còn lại sẵn sàng khám phá mọi điều bí ẩn và chiến đấu để thoát khỏi sự kiểm soát kỳ lạ này. Vì sao họ lại bị tấn công? Những kẻ theo dõi có mục đích gì? Và liệu họ có sống sót trở về? Xem phim để trải nghiệm cảm giác kinh dị và tìm kiếm câu trả lời nhé.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Cabin in the Woods có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Cabin in the Woods với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Cabin in the Woods chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Cabin in the Woods về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Cabin in the Woods về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Cabin in the Woods hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Cabin in the Woods không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Cabin in the Woods

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.