Xem phim 10 Cloverfield Lane

Xem phim 10 Cloverfield Lane trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download 10 Cloverfield Lane

Link tải và download phim 10 Cloverfield Lane miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

10 Cloverfield Lane

10 Cloverfield Lane

Quality: Year: Duration: 105 MinView: 3,591
IMDB Rating:
274.354 votes, average 7.0 out of 10

Căn hầm – 10 Cloverfield Lane: Sự bủa vây bởi nghi ngờ và dối trá

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Căn hầm – 10 Cloverfield Lane
  • Đạo diễn: Dan Trachtenberg
  • Thể loại: Hành động, phiêu lưu, giật gân
  • Sản xuất: J. J. Abrams, Lindsey Weber
  • Kịch bản: Josh Campbell, Matt Stuecken, Damien Chazelle
  • Diễn viên: John Goodman, Mary Elizabeth Winstead, John Gallagher Jr.
  • Năm phát hành:  2016
  • Thời lượng: 104 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: 

“Căn hầm – 10 Cloverfield Lane” là một bộ phim viễn tưởng xuất sắc với kịch bản bất ngờ, độc đáo của đạo diễn Dan Trachtenberg.  Bộ phim xoay quanh chuyến hành trình trốn thoát khỏi một nơi giam giữ bí ẩn của cô gái tên Michelle.

Sau khi chia tay bạn trai, Michelle đóng gói đồ đạc của mình và rời khỏi New Orleans ngay trong đêm. Khi lái xe qua vùng nông thôn Louisiana, cô nghe thấy tin tức về sự cố mất điện ở một số thành phố lớn và quá chú tâm đến mức không để ý đến một chiếc xe tải đang lao với tốc độ khủng khiếp. Kết quả, chiếc xe tải vượt cô và một vụ va chạm diễn ra, cô bất tỉnh. 

Khi tỉnh dậy, cô phát hiện mình đang ở trong một căn phòng khóa kín với một cái nẹp chân, bị xích vào một đường ống, và túi hành lí của cô nằm gần đó. Một người đàn ông bước vào phòng và tự giới thiệu mình là Howard, giải thích với cô rằng họ đang ở trong một hầm bên dưới trang trại riêng của mình khoảng bốn mươi dặm bên ngoài của Lake Charles. Anh ta tkhẳng định rằng mình đã tìm thấy cô trong mương và cứu mạng cô, đồng thời đưa cô vào căn hầm này để tránh khỏi mối hiểm họa không khí hạt nhân mà thế giới đang phải gánh chịu. Không chịu yên vị khuất phục, Michelle quyết tâm trốn thoát và tìm cho ra sự thực.

Liệu lời của Howard có đúng? Liệu anh ta đang thực lòng muốn giúp cô hay còn ẩn chứa một động cơ bí ẩn nào khác? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Căn hầm – 10 Cloverfield Lane”.

 

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:Dan Trachtenberg
Cast:John Gallagher Jr., John Goodman, Mary Elizabeth Winstead

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim 10 Cloverfield Lane có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim 10 Cloverfield Lane với Smart Tivi?

Hiện tại phim 10 Cloverfield Lane chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim 10 Cloverfield Lane về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim 10 Cloverfield Lane về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim 10 Cloverfield Lane hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim 10 Cloverfield Lane không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film 10 Cloverfield Lane

Leave a Reply

Your email address will not be published.