Xem phim Cảnh Sát Chìm – Undercover Duet

Xem phim Cảnh Sát Chìm – Undercover Duet trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Cảnh Sát Chìm – Undercover Duet

Link tải và download phim Cảnh Sát Chìm – Undercover Duet miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Cảnh Sát Chìm

Cảnh Sát Chìm – Undercover Duet

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 114 phútXem: 377
IMDB Rating:
65 votes, average 4,9 out of 10

Cảnh Sát Chìm – Undercover Duet: Khi cảnh sát nổi loạn

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Hồng Kông
  • Thể loại: Phim hài, Phim hành động
  • Đạo diễn: Mark Wu
  • Diễn viên: Ava Liu, Jessy Li, Ronald Cheng
  • Công chiếu: 2015
  • Thời lượng: 114 phút

Nội dung phim:

Cảnh Sát Chìm – Undercover Duet là bộ phim hành động hài hước của Hồng Kông ra mắt vào năm 2015. Nội dung phim xoay quanh nhiệm vụ bảo vệ nhân chứng của cảnh sát chìm Dragon.

Câu chuyện bắt đầu khi cảnh sát nhận được thông tin về một vụ án bí ẩn có liên đang đến đến con trai của một đại gia giàu có nức tiếng Hồng Kông. Mọi manh mối đều rất mơ hồ và nhân chứng duy nhất của vụ án này chính là James.

Cho rằng kẻ sát nhân sẽ quay lại để giết James diệt khẩu nên cảnh sát đã đặc biệt yêu cầu Dragon đóng vai cảnh sát chìm để đi theo bảo vệ an toàn cho James 24/24. Bên cạnh đó cảnh sát cũng muốn lợi dụng James để có thể nhử tên giết người lộ mặt.

Tuy nhiên Dragon và James lại không thích hợp tác với cảnh sát mà muốn tự điều tra theo cách của mình. Và từ đây những chuyện dở khóc dở cười bắt đầu xảy ra với cặp đôi cảnh sát – nhân chứng quái dị này.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Cảnh Sát Chìm – Undercover Duet có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Cảnh Sát Chìm – Undercover Duet với Smart Tivi?

Hiện tại phim Cảnh Sát Chìm – Undercover Duet chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Cảnh Sát Chìm – Undercover Duet về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Cảnh Sát Chìm – Undercover Duet về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Cảnh Sát Chìm – Undercover Duet hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Cảnh Sát Chìm – Undercover Duet không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Cảnh Sát Chìm – Undercover Duet

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.