Xem phim Chappie

Xem phim Chappie trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Chappie

Link tải và download phim Chappie miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Chappie

Chappie

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.230
IMDB Rating:
220,841 votes, average 6,8 out of 10

Cảnh Sát Người Máy – Chappie: Chú robot cảnh sát với giác quan đặc biệt

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cảnh Sát Người Máy – Chappie
  • Đạo diễn: Neill Blomkamp
  • Thể loại: Phiêu lưu, hành động, tội phạm, khoa học viễn tưởng
  • Sản xuất: Neill Blomkamp, Simon Kinberg
  • Kịch bản: Neill Blomkamp, Terri Tatchell
  • Diễn viên: Sharlto Copley, Dev Patel, Ninja, Yolandi Visser, Jose Pablo Cantillo, Sigourney Weaver, Hugh Jackman
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 120 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Là một bộ phim kết hợp nhuần nhuyễn giữa chất khoa học viễn tưởng lôi cuốn và chất tâm lí sâu sắc, xúc động, Cảnh Sát Người Máy – Chappie dễ dàng lôi cuốn người xem và làm hài lòng họ bởi chất đa dạng đặc biệt. Phim xoay quanh hành trình chiến đấu của chú robot cảnh sát đặc biệt Chappie – chú robot có tình cảm, có suy nghĩ như con người.

Tỉ lệ tội phạm tăng vọt khiến thành phố Johannesburg, Nam Phi bắt buộc phải đặt mua một đội trinh sát robot tấn công bọc thép hiện đại nhất thời bấy giờ, được sản xuất bởi công ti chuyên sản xuất vũ khí đại tài Tetravaal. Biệt đội tuyệt vời này được phát triển bởi nhà khoa học người Anh Deon Wilson và dễ dàng thay thế cho lực lượng cảnh sát loài người vốn cũng đang bị áp đảo. Deon được khen ngợi vì thành công của Tetravaal nhưng Vincent – một người đồng nghiệp – trở nên ganh tị ra mặt  khi cảnh sát không sẵn lòng chú ý đến nền tảng vũ khí hạng nặng của anh ta.

Ngoài giờ làm việc, Deon nghiên cứu để tạo ra một trí thông minh nhân tạo với  nguyên mẫu là tâm trí con người, xuất sắc đến mức cảm nhận được cảm xúc nhưng Giám đốc điều hành Tetravaal Michelle Bradley từ chối cho phép anh ta kiểm tra A.I. trên một robot cảnh sát. Không nản lòng, Deon đánh cắp một robot bị hư hỏng gần đây trước khi nó bị phá hủy và đặt nó vào trong xe của mình, cùng với “chìa khóa bảo vệ” cần thiết để cập nhật phần mềm của robot. Vậy là chú cảnh sát đặc biệt Chappie đã ra đời…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Neill Blomkamp
Diễn viên:Dev Patel, Hugh Jackman, Sharlto Copley

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chappie có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Chappie với Smart Tivi?

Hiện tại phim Chappie chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Chappie về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Chappie về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Chappie hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Chappie không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Chappie

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.