Xem phim RoboCop

Xem phim RoboCop trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download RoboCop

Link tải và download phim RoboCop miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

IMDB Rating:
210.439 votes, average 6.0 out of 10

Cảnh sát người máy – RoboCop: Chính nghĩa được thực thi bởi cảnh sát robot và bộ não con người

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cảnh sát người máy – RoboCop
  • Đạo diễn: Paul Verhoeven
  • Sản xuất: Arne Schmidt
  • Thể loại: Hình sự, tội phạm, hành động, viễn tưởng
  • Kịch bản: Edward Neumeier, Michael Miner
  • Diễn viên: Peter Weller, Nancy Allenm, Daniel O’Herlihy, Ronny Cox, Kurtwood Smith, Miguel Ferrer
  • Năm phát hành: 1987
  • Thời lượng: 102 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

“Cảnh sát người máy – RoboCop” là một bộ phim kết hợp hài hòa, nhuần nhuyễn giữa yếu tố viễn tưởng và yếu tố hiện thực, hình sự. Phim xoay quanh hành trình đụng độ và đi tìm công lí, lẽ phải của một cảnh sát người máy.

Khi tuần tra tại khu vực Metro West- khu vực “đèn đỏ” – ổ của các loại tội phạm tai tiếng bậc nhất thành phố, các sĩ quan Alex Murphy và Anne Lewis truy đuổi một băng đảng khét tiếng sau khi chúng gây ra một vụ cướp có vũ trang.

 Điều tra nơi ẩn náu của họ, bộ đôi cảnh sát đến được một nhà máy thép bỏ hoang. Murphy giết chết một trong những thành viên của băng đảng  nhưng bị thủ lĩnh Clarence Boddicker phục kích. Boddicker và đồng bọn bắn Murphy liên tục bằng súng săn, khiến Murphy không kịp trở tay và chống trả. Lewis đến quá muộn để giúp đỡ. Murphy được sơ tán và sơ cứu bằng trực thăng nhưng mọi cố gắng đều đã quá muộn. Anh đã chết vì chấn thương quá nặng.

Cái chết của Murphy quả thực là một tổn thất quá lớn của đội cảnh sát thành phố. Với sự giúp đỡ của những công nghệ quá mức hiện đại, não bộ của Murphy đã được giữ lại và lắp vào một Robot cảnh sát được trang bị cẩn thận và hoàn hảo. Từ đó, anh cảnh sát Robot này liên tục lập nhiều chiến công mới, triệt phá thành công nhiều băng đảng tội phạm khét tiếng.

Một bước tiến lớn và một trở ngại trong sự nghiệp của anh cảnh sát này xuất hiện khi một lần nữa đụng độ vớ kẻ thù cũ: Clarence Boddicker. Liệu anh có phục thù thành công và tiêu diệt được tên trùm khét tiếng này? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Cảnh sát người máy – RoboCop”.

 

 

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:José Padilha
Cast:Gary Oldman, Joel Kinnaman, Michael Keaton

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim RoboCop có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim RoboCop với Smart Tivi?

Hiện tại phim RoboCop chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim RoboCop về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim RoboCop về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim RoboCop hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim RoboCop không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film RoboCop

Leave a Reply

Your email address will not be published.