Xem phim WolfCop

Xem phim WolfCop trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download WolfCop

Link tải và download phim WolfCop miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

WolfCop (2014)

WolfCop

Thể loại: Phim Hài, Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 79 phútXem: 489
IMDB Rating:
5882 votes, average 5,5 out of 10

Cảnh sát người sói – WolfCop: Khi lẽ phải đương đầu với các thế lực siêu nhiên

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Cảnh sát người sói – WolfCop
  • Đạo diễn: Lowell Dean
  • Thể loại: Hành động, viễn tưởng, khoa học, tâm lí
  • Sản xuất: Bernie Hernando, Deborah Marks, Danielle Masters, Hugh Patterson
  • Kịch bản: Lowell Dean
  • Diễn viên: Leo Fafard, Amy Matysio, Jonathan Cherry, Sarah Lind, Jesse Moss
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 79 phút
  • Quốc gia: Canada

Nội dung phim: 

Cảnh sát người sói – WolfCop là một bộ phim viễn tưởng kết hợp hành động, phiêu lưu ăn khách của đạo diễn Lowell Dean. Phim xoay quanh hành trình khám phá những bí ẩn lạ thường của bản thân và triệt phá những vụ án quan trọng của một viên cảnh sát.

Lou Garou (tên tiếng Pháp của người sói) là một tay cảnh sát bê tha, nghiện rượu nặng, sống và làm việc trong cộng đồng nhỏ ở Woodhaven. Không mẫu mực như hình tượng cảnh sát kinh điển đã được gây dựng, tên Lou Garou này dành phần lớn thời gian trong ngày để ngủ tại nơi làm việc hoặc tại quán bar của Jessica.

Những nút thắt của bộ phim dần xuất hiện khi người bạn Willie Higgins gọi điện thoại cho Lou để khiếu nại về một hoạt động huyền bí trong khu vực cửa hàng súng của anh ta. Cảnh sát trưởng gửi vụ việc đáng bận tâm này để Lou phụ trách. Sau năm lần bảy lượt bị khuyến nghị, Lou mới tiếp cận công việc này một cách nghiêm túc như tay cảnh sát thực thụ. 

Anh nhanh chóng nhận ra rằng vụ việc này chứa đầy những bí ẩn, chứa đầy những thế lực tà đạo, tâm linh và một cộng đồng những sinh vật khó tiếp cận. Một lần nọ, trong khi đang thực hiện nhiệm vụ, Lou bị đánh gục và thức dậy vào sáng hôm sau trên chiếc giường quen thuộc. Anh không tài nào nhớ nổi mình đã về đến đó bằng cách nào, chỉ thấy một ngôi sao năm cánh được khắc vào bụng đầy bí ẩn. Mọi sự thay đổi kinh hoàng dần xuất hiện…

>>> Xem phimnhanh độc quyền và phiên bản vietsub tiếng việt

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Lowell Dean
Diễn viên:Amy Matysio, Leo Fafard, Sarah Lind

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim WolfCop có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim WolfCop với Smart Tivi?

Hiện tại phim WolfCop chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim WolfCop về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim WolfCop về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim WolfCop hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim WolfCop không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film WolfCop

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.