Xem phim Polisse

Xem phim Polisse trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Polisse

Link tải và download phim Polisse miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Cảnh Sát Pháp (2011)

Polisse

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 127 phútXem: 409
IMDB Rating:
12992 votes, average 7,3 out of 10

Cảnh Sát Pháp – Polisse

Polisse (released at some film festivals as PolissFrench pronunciation: ​[pɔˈlis]) is a 2011 French drama film written, directed by and starring Maïwenn.[2] It also stars Joeystarr, Karin Viard, Marina Foïs, Nicolas Duvauchelle, Emmanuelle Bercot and Riccardo Scamarcio. The film centres on the Child Protection Unit (Brigade de Protection des Mineurs) of the Paris Police, and a photographer who is assigned to cover the unit.[3] The title is derived from Maïwenn’s son’s misspelling of the word “police

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Pháp
Đạo diễn:Maïwenn Le Besco
Diễn viên:JoeyStarr, Karin Viard, Marina Foïs

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Polisse có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Polisse với Smart Tivi?

Hiện tại phim Polisse chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Polisse về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Polisse về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Polisse hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Polisse không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Polisse

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.