Xem phim The Big Bad Fox and Other Tales

Xem phim The Big Bad Fox and Other Tales trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Big Bad Fox and Other Tales

Link tải và download phim The Big Bad Fox and Other Tales miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Big Bad Fox and Other Tales (2017)

The Big Bad Fox and Other Tales

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 83 phútXem: 1.452
IMDB Rating:
1764 votes, average 7,4 out of 10

Cáo già gian ác và những chuyện khác – bộ phim dành cho cả gia đình

Cáo già gian ác và những chuyện khác là một bộ phim hài kịch hoạt hình năm 2017 của Pháp / Bỉ của đạo diễn Benjamin Renner và Patrick Imbert, được chuyển thể từ truyện tranh của chính Renner The Big Bad Fox và Un  bébé à livrer.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Benjamin Renner, Patrick Imbert
  • Dựa trên: The Big Bad Fox and Un bébé à livrer
  • của Benjamin Renner
  • Diễn viên: Guillaume Darnault, Damien Witecka, Kamel Abdessadok, Antoine Schoumsky, Céline Ronté
  • Thời lượng: 83 phút
  • Năm phát hành: 2017
  • Kinh phí: 3 triệu đô la
  • Doanh thu: 9,6 triệu đô la

Nội dung phim

“Cáo già gian ác và những chuyện khác”  lấy bối cảnh trong trang trại một, có một chú Cò vô tình nhặt được một đứa bé mới sinh, quyết định đặt tên là Pauline,  và sẽ giao đứa bé cho một trong ba con vật là Lợn, Thỏ hoặc vịt. Hai người cuối cùng còn non nớt và vụng về, do đó có khả năng gây nguy hiểm cho em bé, Lợn cố gắng bù đắp lỗi lầm của mình để Pauline bé nhỏ tìm thấy cha mẹ mình, ngay cả khi ban đầu anh từ chối chăm sóc nó.  Sau nhiều sự kiện vụng về và hiểu lầm, bộ ba tìm cách rời Pauline cùng gia đình, xúc động nói lời chia tay. Khi họ trở lại nông trại, Lợn phát hiện ra Cò đang nói dối…

Một câu chuyện khác, Một con cáo sống trong rừng, đã có một thời gian thất bại khi cố gắng ăn thịt gà của trang trại, một trong số chúng có thể dễ dàng tự bảo vệ mình một cách bạo lực, và cuối cùng anh ta luôn ăn củ cải của Lợn. Sau đó, anh ta nghe lời khuyên của Sói, ăn cắp 3 quả trứng gà và sau đó ăn chúng một khi chúng béo.  Nhưng những chú gà con coi anh là mẹ của chúng và anh dần dần gắn bó với chúng, đến mức quyết định bảo vệ chúng khỏi Sói….

Bộ phim có nội dung khá đơn giản và truyền tải đến những thông điệp ý nghĩa, hứa hẹn mang đến cho khán giả xem phim 83 phút thư giãn hoàn toàn. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Big Bad Fox and Other Tales có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Big Bad Fox and Other Tales với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Big Bad Fox and Other Tales chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Big Bad Fox and Other Tales về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Big Bad Fox and Other Tales về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Big Bad Fox and Other Tales hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Big Bad Fox and Other Tales không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Big Bad Fox and Other Tales

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.