Xem phim Captain America: The First Avenger

Xem phim Captain America: The First Avenger trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Captain America: The First Avenger

Link tải và download phim Captain America: The First Avenger miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Captain America The First Avenger

Captain America: The First Avenger

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 5.446
IMDB Rating:
690.687 votes, average 6,0 out of 10

Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên (Captain America: The First Avenger)

Thông tin phim

 • Tên phim: Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên (Captain America: The First Avenger)
 • Thể loại: Phim hành động, phim siêu anh hùng,phim viễn tưởng  
 • Đạo diễn: Joe Johnston
 • Sản xuất: Kevin Feige
 • Kịch bản: Christopher Markus và Stephen McFeely
 • Dựa trên Captain America của Joe Simon, Jack Kirby
 • Diễn viên: Chris Evans, Tommy Lee Jones, Hugo Weaving, Hayley Atwell, Sebastian Stan, Dominic Cooper, Neal McDonough, Derek Luke, Stanley Tucci
 • Năm phát hành: 2011
 • Thời lượng: 124 phút
 • Quốc gia: Mỹ

Nội dung: Loạt phim anh hùng solo mới ra đời

Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên (Captain America: The First Avenger) là một phim siêu anh hùng của Mỹ năm 2011, dựa trên nhân vật truyện tranh của Marvel Comics – Captain America. Bộ phim bắt đầu khi các nhà khoa học tìm thấy một xác máy bay và bên trong đó có một thực thể lạ, đó chính là Captain America siêu anh hùng Mỹ đã hôn mê 70 năm rồi. Quay về quá khứ vào năm 1942, khi chiến tranh thế giới thứ hai đang diễn ra vô cùng ác liệt, lúc đó đội quân Mỹ cần chiêu mộ thêm quân lính để phục vụ cho việc chiến tranh. Hai người bạn là Steve Rogers và Bucky ddeeuf muốn đăng ký tham gia nhưng vốn có thể trạng ốm yếu từ nhỏ, anh chàng Rogers đăng ký 5 lần cũng không được tham gia. Lắng nghe được nguyện vọng bảo vệ đất nước và tấm lòng lương thiện của Rogers, tiến sĩ người Đức Abraham Erskine đã lựa chọn anh để trở thành một người cho thí nghiệm tạo ra đội  quân siêu nhân hùng mạnh của mình. Ông tiêm một loại huyết thanh vào người Rogers sau nhiều lần chịu đựng đau đớn, anh bước ra từ cỗ máy và thành công với thân hình cao lớn và sức mạnh phi thường. Sau đó, tiến sĩ Erskine đã bị sát hại và dự án tạo thành đội quân siêu nhân không còn ai để điều chế huyết thanh, Rogers là sản phẩm duy nhất và anh trở thành anh hùng biểu tượng của Mỹ. Rogers phải đối đầu với đội quân HYDRA với kẻ đứng đầu là Schmidt và đó là một cuộc chiến vô cùng hấp dẫn.

Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên (tựa gốc: Captain America: The First Avenger) là một phim siêu anh hùng của Mỹ công chiếu năm 2011 dựa trên nhân vật truyện tranh của Marvel Comics – Captain America. Đây là sản phẩm thứ năm của Marvel Cinematic Universe. Bộ phim được đạo diễn bởi Joe Johnston, kịch bản của Christopher Markus và Stephen McFeely, và sự tham gia diễn xuất của Chris Evans, Tommy Lee Jones, Hugo Weaving, Hayley Atwell, Sebastian Stan, Dominic Cooper, Neal McDonough, Derek Luke, và Stanley Tucci.

Bộ phim kể về câu chuyện của Steve Rogers, một cậu trai ốm yếu đến từ Brooklyn đã biến đổi thành một siêu anh hùng – Captain America để phục vụ cho chiến tranh. Tuy nhiên, Captain America phải ngăn chặn Red Skull (Sọ Đỏ) – cơ quan sản xuất vũ khí huỷ diệt và cầm đầu những vụ khủng bố – của Adolf Hitler, người có ý định dùng nguồn năng lượng kỳ bí Tesseract để thống trị thế giới.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Captain America: The First Avenger có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Captain America: The First Avenger với Smart Tivi?

Hiện tại phim Captain America: The First Avenger chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Captain America: The First Avenger về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Captain America: The First Avenger về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Captain America: The First Avenger hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Captain America: The First Avenger không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Captain America: The First Avenger

5 thoughts on “Captain America: The First Avenger”

 1. Anh hùng mới, tuyệt vời. Gia nhập biệt đội avenger. Đây là một tập siêu anh hùng vũ trụ ấn tượng chắc anh ấy gặp lại người cũ già khú rồi nhỉ…

 2. Diễn viên chính đẹp quá, cái khuôn mặt đó cứ ngắm mãi và cứ mỗi khi đến khúc có mặt là t cứ thế quan sát từng biểu cảm của him

 3. Hay, một bộ phim đáng xem nội dung cũng như mọi thứ rất hài hòa và ổn định. Nếu ai chưa xem thì tiếc lắm nhé, mau xem đi nha

 4. Không ngờ lại bị đóng băng trong suốt sáu thập kỷ mà tỉnh dậy vẫn bình tĩnh như ko vậy đó, ra nhìn mọi thứ lại ko xỉu chứ, siêu a h có khác

 5. Sọ đỏ Hugo Weaving khiến mình vô cùng ấn tượng luôn đó, chẳng hiểu sao nhìn nhân vật này rồi cứ chờ mãi tới cảnh quay có mặt hắn ha ha

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.