Xem phim Burning Sands

Xem phim Burning Sands trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Burning Sands

Link tải và download phim Burning Sands miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Burning Sands (2017)

Burning Sands

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 96 phútXem: 410
IMDB Rating:
2358 votes, average 6,1 out of 10

Cát cháy – Bộ phim dành được sự đánh giá tích cực từ khán giả

Cát Cháy (Burning Sands) là một bộ phim truyền hình Mỹ năm 2017, do Gerard McM bồ đạo diễn, từ một kịch bản của McM bồ và Christine Berg.  Phim có sự tham gia của Trevor Jackson, Alfre Woodard, Steve Harris, Tosin Cole, DeRon Horton, Christian Robinson, Trevante Rhodes, Jay Q Saun, Serayah. Bộ phim đã có buổi ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Sundance vào ngày 24 tháng 1 năm 2017, trước khi được Netflix phát hành vào ngày 10 tháng 3 năm 2017.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Gerard McMurray
  • Kịch bản: Gerard McMurray, Christine Berg
  • Diễn viên: Trevor Jackson, Alfre Woodard, Steve Harris, Tosin Cole, DeRon Horton, Christian Robinson, Trevante Rhodes, Jay Q Saun, Serayah
  • Âm nhạc: Kevin Lax
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng phim: 102 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim

“Cát cháy” là câu chuyện đưa chúng ta theo chấn Zurich ( do Trevor Jackson vào vai), là một sinh viên đại học tại Đại học hư cấu có tên Fredrick Doulass, anh chàng phải cố gắng sống sót qua Tuần địa ngục với tư cách là một cam kết của Lambda Phi. Với công việc học tập, bạn gái và đời sống xã hội của mình, Zurich cố gắng tiến về phía trước với hy vọng sẽ vượt qua Đêm địa ngục; chiếm được vinh quang đang chờ đợi anh ở phía trước.

Burning Sands nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình phim. Hiện tại, bộ phim đang có những bản review với những ngôn ngữ đầy ca ngợi của khán giả trên khắp thế giới dành cho “Cát cháy”, họ đề cao nội dung câu chuyện của bộ phim và những vai diễn xuất sắc, các tình tiết được xây dựng một cách hợp lý giúp người xem dễ hình dung và dường như chính khán giả cũng có mặt trong bộ phim.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Burning Sands có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Burning Sands với Smart Tivi?

Hiện tại phim Burning Sands chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Burning Sands về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Burning Sands về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Burning Sands hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Burning Sands không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Burning Sands

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.