Xem phim Taare Zameen Par

Xem phim Taare Zameen Par trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Taare Zameen Par

Link tải và download phim Taare Zameen Par miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Cậu Bé Đặc Biệt (2007)

Taare Zameen Par

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 165 phútXem: 395
IMDB Rating:
158562 votes, average 8,4 out of 10

Taare Zameen Par (Cậu Bé Đặc Biệt): Bộ phim Ấn Độ hay nhất năm 2007

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Ấn Độ
  • Thể loại: Phim gia đình, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Aamir Khan, Amole Gupte
  • Diễn viên: 
  • Công chiếu: 2007
  • Thời lượng: 165 phút

Nội dung phim: 

Taare Zameen Par là bộ phim tâm lý gia đình của Ấn Độ ra mắt vào năm 2007. Chuyện phim xoay quanh một cậu bé 8 tuổi mắc chứng khó đọc từ nhỏ có tên là Ishaan. 

Vì chứng bệnh này nên Ishaan thường xuyên cảm thấy chán nản thậm chí là ghét bỏ trường học, thầy cô và các bài kiểm tra tại trường. Bên cạnh đó thành tích học tập của Ishaan cũng vô cùng kém khiến cho cha mẹ của cậu quyết định đưa cậu đến học tại một trường nội trú tốt nhất ở Ấn Độ. Đến với một môi trường mới, Ishaan hoàn toàn cảm thấy lạc lõng và sợ hãi điều này cũng khiến cho cậu trở nên trầm cảm và xa lánh bạn bè.

Tuy nhiên cuộc sống của Ishaan đã bắt đầu thay đổi kể từ khi có sự xuất hiện của thầy giáo dạy vẽ mới Nikumbh. Với cách giảng dạy hoàn toàn khác biệt cùng với sự nhạy cảm của một người giáo viên, Nikumbh ngay lập tức nhận ra sự khác biệt ở Ishaan và nguyên do khiến cho điểm số của cậu luôn kém.

Vì để giúp đỡ Ishaan, Nikumbh quyết định tới gặp hiệu trưởng và xin ông cho phép anh trở thành gia sư riêng cho Ishaan. Bằng sự chân thành và cố gắng của mình cùng với các kỹ thuật khắc phục chứng khó đọc mà Nikumbh đã tìm hiểu và áp dụng đã giúp cho việc học của Ishaan dần dần được cải thiện. Bên cạnh đó chính sự kiên trì của Nikumbh cũng đã giúp cho Ishaan không còn tự ti về bản thân và có thể thoải mái giao tiếp với bạn bè xung quanh.

Đến cuối năm học, Nikumbh đã đề nghị nhà trường tổ chức một buổi thi vẽ cấp trường và bằng tài năng hội họa của mình, Ishaan đã thành công giành được chiến thắng tuyệt đối trước bạn bè và các thầy cô giáo khác.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Taare Zameen Par có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Taare Zameen Par với Smart Tivi?

Hiện tại phim Taare Zameen Par chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Taare Zameen Par về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Taare Zameen Par về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Taare Zameen Par hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Taare Zameen Par không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Taare Zameen Par

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.