Xem phim We Need to Talk About Kevin

Xem phim We Need to Talk About Kevin trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download We Need to Talk About Kevin

Link tải download phim We Need to Talk About Kevin miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

We Need to Talk About Kevin

We Need to Talk About Kevin

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 779
IMDB Rating:
133563 votes, average 7,0 out of 10

We Need to Talk About Kevin (Chúng ta cần nói chuyện về Kevin): Bộ phim tâm lý xuất sắc về tình mẫu tử

Thông tin phim:

Nội dung phim:

We Need to Talk About Kevin là bộ phim tâm lý giật gân của Anh ra mắt vào năm 2011. We Need to Talk About Kevin là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên rất được yêu thích của nhà văn Lionel Shriver.

Chuyện phim bắt đầu khi Kevin (Ezra Miller) – một thiếu niên lập dị và ưa bạo lực đã gây ra một vụ thảm sát kinh hoàng tại trường trung học và bị cảnh sát tống giam vào tù. Trong khi đó mẹ của Kevin – Eva là một người phụ nữ đã từng rất thành công với sự nghiệp của mình giờ đây phải sống trong đau khổ, dằn vặt bên trong căn nhà tồi tàn gần trại giam của Kevin. Hàng ngày bên cạnh việc đi làm, Eva còn dành nhiều thời gian đến trại giam để thăm Kevin. Sau những lần trò chuyện của cả hai, những quá khứ đau đớn, những ký ức tưởng như đã ngủ yên của hai mẹ con lại một lần nữa sống dậy.

Chỉ vì một lần bất cẩn cùng anh bạn trai Franklin mà Eva đã có thai và sinh ra Kevin, tuy nhiên cậu bé Kevin ngỗ nghịch ngay từ khi sinh ra đã luôn chống đối Eva, thậm chí còn có xu hướng bạo lực và làm hại đến đứa em gái nhỏ là Celia. Tuy nhiên trước mặt Franklin, Kevin luôn tỏ ra là cậu bé ngoan ngoãn, lễ phép và trái ngược hoàn toàn với những gì mà Eva đã nói với Franklin về cậu. 

Cho đến một ngày nọ, thông tin Kevin nhốt các học sinh trong phòng thể dục và ra tay giết hại họ khiến Eva và Franklin bàng hoàng. Khi Eva trở về nhà thì phát hiện Kevin đã sát hại cha Franklin và em gái Celia. 

Bộ phim sau khi ra mắt đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ giới phê bình và khán giả đồng thời bộ phim còn vinh dự nhận được giải thưởng Bộ phim hay nhất năm 2011 tại Liên hoan phim London.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim We Need to Talk About Kevin?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim We Need to Talk About Kevin?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim We Need to Talk About Kevin?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim We Need to Talk About Kevin không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film We Need to Talk About Kevin

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.