Xem phim Brahms- The Boy II

Xem phim Brahms- The Boy II trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Brahms- The Boy II

Link tải và download phim Brahms- The Boy II miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Cậu Bé Ma 2 (2020)

Brahms- The Boy II

Quality: Year: Duration: 86 MinView: 569
IMDB Rating:
7028 votes, average 4.6 out of 10

Brahms- The Boy II: Cậu bé ma trở lại và tiếp tục gieo rắc nỗi kinh hoàng mới

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim bí ẩn, Phim kinh dị, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: William Brent Bell
  • Diễn viên: Christopher Convery, Katie Holmes, Owain Yeoman
  • Hãng sản xuất: STX Films
  • Công chiếu: 2020
  • Thời lượng: 86 phút

Nội dung phim:

Sau thành công của bộ phim cùng tên ra mắt vào năm 2016, Cậu bé ma Brahm đã trở lại và tiếp tục gieo rắc những nỗi ám ảnh kinh hoàng mới

Câu chuyện trong Brahms- The Boy II theo chân cặp vợ chồng Liza (Katie Holmes) và Sean (Owain Yeoman) cùng cậu con trai Jude (Christopher Convery) quyết định chuyển đến sinh sống biệt thự Heelshire sau một biến cố lớn của gia đình khiến cho bà mẹ Liza bị sang chấn tâm lý nặng còn cậu con trai Jude cũng từ đó mà trở nên im lặng và chỉ giao tiếp thông qua một cuốn sổ nhỏ.

Tuy nhiên khi đến Heelshire, Liza lại không hề cảm thấy vui vẻ mà luôn nhìn thấy những ảo giác đáng sợ trong khi cậu con trai Jude bắt đầu có những biểu hiện kỳ lạ kể từ khi nhặt được một con búp bê bằng sứ trong khu rừng gần nhà và đặt tên cho con búp bê là Brahms. Từ đây Liza bắt đầu chú ý nhiều hơn đến con búp bê Brahms và bắt đầu điều tra về con búp bê này. Quá khứ kinh hoàng về con búp bê và ngôi biệt thự Heelshire dần dần được hé lộ.

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:William Brent Bell
Cast:Christopher Convery, Katie Holmes, Owain Yeoman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Brahms- The Boy II có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Brahms- The Boy II với Smart Tivi?

Hiện tại phim Brahms- The Boy II chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Brahms- The Boy II về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Brahms- The Boy II về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Brahms- The Boy II hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Brahms- The Boy II không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Brahms- The Boy II

Leave a Reply

Your email address will not be published.