Xem phim Peter Pan 2003

Xem phim Peter Pan 2003 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Peter Pan 2003

Link tải và download phim Peter Pan 2003 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Peter Pan

Peter Pan 2003

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.438
IMDB Rating:
62,930 votes, average 6,8 out of 10

Cậu bé Peter Pan: Phiên bản làm lại về Peter Pan sau 50 năm có gì khác

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cậu bé Peter Pan.
  • Thể loại: Phim hành động phiêu lưu giả tưởng.
  • Đạo diễn: P. J. Hogan.
  • Sản xuất: Lucy Fisher, Douglas Wick, Patrick McCormick.
  • Kịch bản: P. J. Hogan, Michael Goldenberg.
  • Dựa trên Peter and Wendy của J. M. Barrie.
  • Diễn viên: Jason Isaacs, Jeremy Sumpter, Richard Briers, Olivia Williams, Lynn Redgrave, Ludivine Sagnier.
  • Năm phát hành: 2003.
  • Thời lượng: 113 phút.
  • Quốc gia: Anh, Mỹ.

Nội dung:

Cậu bé Peter Pan là một bộ phim phiêu lưu giả tưởng năm 2003 của đạo diễn PJ Hogan. Kịch bản được chính Hogan và Michael Goldenberg  viết dựa trên vở kịch và tiểu thuyết Peter Pan, hay Cậu bé không lớn lên của JM Barrie . Bối cảnh phim tại Edwardian London ngột ngạt, Wendy Darling luôn mê hoặc anh em của mình mỗi đêm bằng những câu chuyện về kiếm thuật, trò chơi kiếm hiệp và Thuyền trưởng đáng sợ.

Nhưng những đứa trẻ trở thành anh hùng của một câu chuyện thậm chí còn lớn hơn, khi Peter Pan bay vào nhà trẻ của chúng vào một đêm và dẫn chúng qua những mái nhà dưới ánh trăng xuyên qua một dải sao và đến những khu rừng xanh tươi ở Neverland. Wendy và các anh em của cô tham gia cùng Peter và nhóm các cậu bé đi lạc của anh ,trong một cuộc sống phấn khởi, không có bất kỳ luật lệ trưởng thành nào. đồng thời phải đối mặt với cuộc thách đấu không thể tránh khỏi với Hook và những tên cướp biển khát máu của hắn.

Bộ phim làm lại câu chuyện về Peter Pan, khác với sự thành công của phiên bản năm 1953, bộ phim lần này được đầu tư mạnh mẽ với hơn 120 triệu USD. Thế nhưng, kết quả doanh thu lại lỗ nặng trong khi câu chuyện phim vẫn rất hấp dẫn và kỳ thú. Bạn hãy xem và đồng hành với hành trình của Peter Pan cùng những đứa trẻ nhé!

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Không xác định
Diễn viên:Jason Isaacs, Olivia Williams

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Peter Pan 2003 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Peter Pan 2003 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Peter Pan 2003 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Peter Pan 2003 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Peter Pan 2003 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Peter Pan 2003 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Peter Pan 2003 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Peter Pan 2003

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.