Xem phim Pinocchio

Xem phim Pinocchio trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Pinocchio

Link tải và download phim Pinocchio miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Cậu Bé Pinocchio (2019)

Pinocchio

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 120 phútXem: 1.663
IMDB Rating:
2770 votes, average 6,4 out of 10

Pinocchio (Cậu bé người gỗ): Hành trình khám phá thế giới và trưởng thành của cậu bé người gỗ nghịch ngợm 

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Pinocchio là bộ phim hành động tâm lý của Ý được ra mắt vào năm 2019. Bộ phim được chuyển thể trực tiếp từ cuốn tiểu thuyết kinh điển The Adventures of Pinocchio của tác giả người Ý Carlo Collodi được phát hành vào năm 1883.

Chuyện phim kể về một người thợ mộc nghèo có tên là Geppetto. Trong một lần đến tham quan đoàn xiếc, khi nhìn thấy những con rối xấu xí trong đoàn, Geppetto liền nảy ra ý tưởng sẽ tạo nên những con rối xinh đẹp bằng gỗ để bán cho đoàn xiếc và thay thế cho những con rối xấu xí kia. Sau khi tạo ra được chú bé người gỗ Pinocchio, ông phát hiện ra cậu bé người gỗ này có khả năng nói chuyện và cử động như con người.

Vì thế Geppetto quyết định sẽ nhận nuôi cậu bé và xem cậu bé như con trai của mình. Tuy nhiên với tính cách hiếu động và nghịch ngợm của mình, Pinocchio thường cãi lời ông Geppetto và lẻn ra khỏi nhà để khám phá thế giới xung quanh. Cho đến một ngày nọ khi lẻn ra ngoài chơi, Pinocchio vô tình gặp được một bà tiên và bà tiên đã hứa với cậu rằng nếu Pinocchio trở thành một đứa trẻ ngoan thì sẽ bà sẽ biến cậu trở thành một đứa trẻ thực sự.

Liệu cậu bé người gỗ Pinocchio có thể thay đổi để trở thành một cậu bé ngoan và có được cơ thể thật sự cho mình như lời bà tiên đã hứa? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Ý
Đạo diễn:Matteo Garrone
Diễn viên:Federico Ielapi, Roberto Benigni, Rocco Papaleo

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Pinocchio có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Pinocchio với Smart Tivi?

Hiện tại phim Pinocchio chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Pinocchio về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Pinocchio về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Pinocchio hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Pinocchio không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Pinocchio

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.