Xem phim The Jungle Book 2 (2003)

Xem phim The Jungle Book 2 (2003) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Jungle Book 2 (2003)

Link tải và download phim The Jungle Book 2 (2003) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Jungle Book 2

The Jungle Book 2 (2003)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 972
IMDB Rating:
14.181 votes, average 5,0 out of 10

Cậu bé rừng xanh 2- Hành trình và sự lựa chọn

Cậu bé rừng xanh 2 (The Jungle Book 2) là một bộ phim hoạt hình của Mỹ, được công chiếu vào năm 2003. Phim được đạo diễn bởi Steve Trenbirth, và kịch bản được viết bởi Karl Geurs. Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên John Goodman, Haley Joel Osment, Mae Whitman, Connor Funk, Bob Joles, Tony Jay, John Rhys-Davies, Jim Cummings, Phil Collins. Đây là phần tiếp theo trực tiếp của Cậu bé rừng xanh năm 1967

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Steve Trenbirth
  • Tác giả: Karl Geurs
  • Diễn viên: John Goodman, Haley Joel Osment, Mae Whitman, Connor Funk, Bob Joles, Tony Jay, John Rhys-Davies, Jim Cummings, Phil Collins
  • Âm nhạc: Lorraine Feather, Terry Gilkyson
  • Công chiếu: 14 tháng 2 năm 2003
  • Độ dài: 72 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Kinh phí: 20 triệu đô la
  • Doanh thu: 135,7 triệu đô la

Nội dung phim 

“Cậu bé rừng xanh 2” là câu chuyện tiếp của Mowgli khi đến sống tại ngôi làng “Man-Village”. Sau khi suýt dẫn những đứa trẻ khác trong làng vào rừng, Mowgli bị cha nuôi của mình trừng phạt vì sự hành động gây nguy hiểm đó. Mowgli cảm thấy lạc lõng trong ngôi nhà mới của mình, bất chấp những nỗ lực của người bạn Shanti và những người thân mới.

Vì vậy, khi Baloo đến thăm, Mowgli quyết định theo bạn quay trở lại để vui chơi trong rừng. Tuy nhiên, Shanti nghĩ rằng bạn của cô bị bắt nên đi theo họ. Với Shere Khan vẫn đang săn lùng anh ta, Mowgli phải bảo vệ bản thân và những người anh ta quan tâm. Những cuộc phiêu lưu mới khiến Mowgli xem xét lại các quyết định trước kia, và quyết định lựa chọn xem anh ta muốn gì hơn – một cuộc sống thoải mái với Baloo trong rừng rậm, hoặc một cuộc sống đơn giản hơn trong làng với Shanti và mọi người.

Bộ phim được phát hành vào ngày 14 tháng 2 năm 2003. Vào cuối thời gian ra mắt, bộ phim đã thu về 47.901.582 đô la tại Hoa Kỳ và 87.802.017 đô la ở nước ngoài, với tổng trị giá 135.703.599 đô la trên toàn thế giới. Đây có thể được coi là một thành công phòng vé, so với ngân sách 20 triệu đô la.

>>> Xem thêm : Cậu bé rừng xanh 2016

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Jungle Book 2 (2003) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Jungle Book 2 (2003) với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Jungle Book 2 (2003) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Jungle Book 2 (2003) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Jungle Book 2 (2003) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Jungle Book 2 (2003) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Jungle Book 2 (2003) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Jungle Book 2 (2003)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.