Xem phim A Tale of Two Kitchens

Xem phim A Tale of Two Kitchens trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download A Tale of Two Kitchens

Link tải và download phim A Tale of Two Kitchens miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

A Tale of Two Kitchens (2019)

A Tale of Two Kitchens

Thể loại: Phim Tài liệu
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 29 phútXem: 472
IMDB Rating:
154 votes, average 6,4 out of 10

Câu Chuyện Của Hai Đầu Bếp (A Tale of Two Kitchens): Món quà ẩm thực tuyệt vời

Thông tin phim

 • Tên phim: Câu Chuyện Của Hai Đầu Bếp (A Tale of Two Kitchens)
 • Thể loại: Phim tài liệu
 • Đạo diễn: Trisha Ziff
 • Phân phối: Netflix
 • Ngày phát hành: 22/05/2019
 • Thời lượng: 29 phút
 • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Câu Chuyện Của Hai Đầu Bếp (A Tale of Two Kitchens) là bộ phim tài liệu ngắn của đạo diễn Trisha Ziff, được phát hành trên netflix vào ngày 22/05/2019. Bộ phim khám phá cách chủ sở hữu của một nhà hàng Mexico City nổi tiếng là cô Gabriela Cámara đang mở quán ăn thứ hai ở San Francisco, với một thực đơn tương tự và quan trọng nhất là văn hóa nhân viên tương tự như nhà hàng gốc. Chuyện phim không phải nói về cuộc đời của chủ nhà hàng, hay cách họ vượt qua khó khăn để xây dựng thương hiệu. Đó là câu chuyện về những cuộc đời, những mảnh ghép khác nhau của các nhân viên từ phục vụ, pha chế, các đầu bếp và những người yêu thích công việc trong ngành nhà hàng. Cả hai nhà hàng trong bộ phim tài liệu – Cala ở San Francisco và Contramar ở Mexico City – được sở hữu và điều hành bởi Gabriela Cámara, một đầu bếp người Mexico nổi tiếng, thế nhưng câu chuyện về vị chủ nhân này không xuất hiện nhiều mà phần lớn thời gian phim là về những nhân viên của cô. Có nhiều nhân viên đã làm việc hơn 10 năm, có những gia đình cả hai cha con đều làm việc ở đây, nhà hàng cũng tạo điều kiện làm việc cho những người từng có tiền án nữa. Tất cả họ là niềm say mê cho những món ăn, thái độ phục vụ khách hàng chuẩn mực và cả những niềm lạc quan yêu đời. Xen kẽ chuyện phim là những món ăn được bày biện rất đẹp mắt, hấp dẫn, một nét văn hoá ẩm thực Mexico  xuất hiện vô cùng ấn tượng. 29 phút với câu chuyện ẩm thực, xem ngay để cảm nhận nhiều hơn nhé!

Câu Chuyện Của Hai Đầu Bếp – A Tale of Two Kitchens là một phim ngắn  thuộc thể loại khoa học tài liệu về nhà hàng của đạo diễn Trisha Ziff.

Hai nước, hai nhà hàng, một tầm nhìn. Câu chuyện về hai nhà bếp khám phá những phong cách phục vụ chuẩn mực cho  một nhà hàng . Gabriela Casmaara – Một ngôi sao của nhà hàng Mexico City, quyết định mở quán ăn cho chị gái ở San Francisco, với hai đầu bếp và 2 nhà hàng ở 2 đất nước khác nhau nhưng cả hai đều thấy những điều xảy ra tương đồng trong nhà hàng của mình.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Tale of Two Kitchens có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim A Tale of Two Kitchens với Smart Tivi?

Hiện tại phim A Tale of Two Kitchens chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim A Tale of Two Kitchens về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim A Tale of Two Kitchens về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim A Tale of Two Kitchens hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim A Tale of Two Kitchens không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film A Tale of Two Kitchens

5 thoughts on “A Tale of Two Kitchens”

 1. Muốn ăn mấy món thử ở nhà hàng này ghê luôn đó, một bộ phim ngắn ngủi nhưng làm lay động lòng người. Muốn đến tận mắt ngắm và cảm nhận

 2. Hơn 10 năm vẫn còn ở làm làm chứng tỏ nhà hàng này như gia đình của họ, họ ko nỡ rời đi và họ thấy tự nhiên như ở nha vậy đó

 3. Ko cần biết em từ đâu, em có thể là ng mới ra tù, trải qua những chuyện xấu xa gì c ũng dc, ai cũng nên có 1 cơ hội, ý nghĩa nhân văn quá hiuihiu cảm động

 4. T thấy đồ ăn tươi cung cách phục vụ và tuyển dụng của họ như vậy chất chứa đầy yêu thương thì món ăn tất ngon lắm đây hi hi

 5. Làm xong kéo cả nhà vô làm luôn thì biết rồi. Cho m vô làm với ai cho m số dt dc qua đó với, xem xong thích gì đâu á

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.