Xem phim Klaus

Xem phim Klaus trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Klaus

Link tải và download phim Klaus miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Klaus

Klaus

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 881
IMDB Rating:
54.014 votes, average 8,0 out of 10

Câu chuyện giáng sinh – Ý nghĩa thực sự của giáng sinh

Câu chuyện giáng sinh (Klaus) là một bộ phim hoạt hình Giáng sinh của Tây Ban Nha, vào năm 2019. Bộ phim được đạo diễn bởi Sergio Pablos, và đồng hợp tác viết kịch bản với Jim Mahoney, Zach Lewis. Trong  phim có sự tham gia lồng tiếng của Jason Schwartzman , JK Simmons , Rashida Jones , Will Sasso , Neda Margrethe Labba, Sergio Pablos, Norm MacDonald , và Joan Cusack. 

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Sergio Pablos
  • Kịch bản: Sergio Pablos, Jim Mahoney, Zach Lewis
  • Câu chuyện: Sergio Pablos
  • Diễn viên: Jason Schwartzman, J. K. Simmons, Rashida Jones, Will Sasso, Neda Margrethe Labba, Sergio Pablos, Norm Macdonald, Joan Cusack
  • Âm nhạc: Alfonso G. Aguilar
  • Ngày phát hành: Ngày 8 tháng 11 năm 2019
  • Thời gian: 97 phút
  • Quốc gia: Tây Ban Nha
  • Ngân sách: 40 triệu đô la

Nội dung phim 

Khi Jesper (Jason Schwartzman) bị người cha giám đốc giàu có gửi đến thị trấn đảo xa xôi Smeerensburg với nhiệm vụ chuyển sáu ngàn lá thư trong vòng một năm. Nơi Jesper phải làm việc với những người dân địa phương khá khó chịu và anh vấp phải rào cản về ngôn ngữ.

Khi Jesper sắp bỏ cuộc, thì anh vô tình quen biết và kết bạn cùng người giáo viên địa phương Alva (Rashida Jones) và phát hiện ra Klaus ( J.K. Simmons) – một thợ mộc bí ẩn, sống một mình trong cabin chứa đầy đồ chơi thủ công.

Những tình bạn không tưởng này sẽ mang lại tiếng cười cho thị trấn Smeerensburg vốn luôn tẻ nhạt, tạo ra một thay đổi tích cực cho những người hàng xóm…Và nỗ lực ngăn chặn âm mưu phá hỏng các món quà giáng sinh của Jesper cùng những người bạn.

Vào đầu năm 2020, Giải thưởng điện ảnh của Viện hàn lâm Anh đã trao giải Phim hoạt hình hay nhất cho “Câu chuyện giáng sinh”. Tại Giải thưởng Annie, bộ phim đã phá vỡ mọi kỷ lục khi giành hạng nhất cho bảy hạng mục khác nhau. Cùng với đó, là những đề cử trong các giải thưởng lớn khác.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Carlos Martínez López, Sergio Pablos
Diễn viên:J.K. Simmons, Jason Schwartzman, Rashida Jones

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Klaus có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Klaus với Smart Tivi?

Hiện tại phim Klaus chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Klaus về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Klaus về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Klaus hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Klaus không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Klaus

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.