Xem phim A Tale of Two Sisters

Xem phim A Tale of Two Sisters trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download A Tale of Two Sisters

Link tải và download phim A Tale of Two Sisters miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Janghwa, Hongryeon (2003)

A Tale of Two Sisters

Quality: Year: Duration: 114 MinView: 9,002
IMDB Rating:
52663 votes, average 7.2 out of 10

Câu Chuyện Hai Chị Em (A Tale of Two Sisters): Bộ phim tâm lý kinh dị Hàn Quốc năm 2004 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Câu Chuyện Hai Chị Em (A Tale of Two Sisters) 
 • Thể loại: Phim tâm lý kinh dị 
 • Đạo diễn: Kim Jee-woon
 • Sản xuất: Oh Jeong-wan, Oh Ki-min
 • Tác giả: Kim Jee-woon
 • Diễn viên: Im Soo-jung, Moon Geun-young, Yum Jung-ah, Kim Kap-soo
 • Âm nhạc: Lee Byung-woo
 • Quay phim: Lee Mo-gae
 • Dựng phim: Ko Im-pyo
 • Hãng sản xuất: company, B.O.M. Film Productions Co.
 • Phát hành: Cineclick Asia, Big Blue Film
 • Năm phát hành: 2003
 • Thời lượng: 114 phút 
 • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung 

Câu Chuyện Hai Chị Em (A Tale of Two Sisters) là một bộ phim tâm lý kinh dị Hàn Quốc năm 2003 do Kim Jee-woon viết kịch bản và đạo diễn. Bộ phim được lấy cảm hứng từ một truyện dân gian thời Joseon mang tên Janghwa Hongryeon jeon , đã được chuyển thể thành phim nhiều lần. 

Trong phim, một cô gái tuổi teen tên là Su-mi (Im Soo-jung đóng), đang được điều trị rối loạn tâm thần trong một viện tâm thần. Cô được thả ra và trở về quê hương của gia đình ở nông thôn, sống cùng cha cô (Kim Kap-soo) và em gái Su-yeon (Moon Geun-young). Hai chị em tỏ ra lạnh lùng với mẹ kế Eun-joo (Yum Jung-ah).

Su-mi trải qua một cơn ác mộng kinh hoàng khi hồn ma của người mẹ ruột quá cố trèo lên giường với chiếc cổ bị gãy. Ngày hôm sau, Su-mi tìm thấy những bức ảnh gia đình tiết lộ rằng mẹ kế Eun-joo trước đây là một y tá tại nhà cho người mẹ ruột bị bệnh nan y của cô. Cô cũng phát hiện ra những vết bầm tím trên cánh tay của em gái mình và giận dữ chất vấn với Eun-joo về việc lạm dụng. 

Tối hôm đó, người chú và vợ mình đến ăn tối, Eun-joo kể những câu chuyện kỳ ​​quái trên khiến họ rất hoang mang. Thê nhưng người vợ của chú bị co giật dữ dội, Động kinh và nói với chồng rằng cô đã chứng kiến ​​hồn ma của một cô gái trẻ dưới bồn rửa trong bếp. Những sự kiện sau đó dường như cho thấy rằng Su-yeon đã chết, Su-Mi nghi ngờ mẹ kế và sự thật của câu chuyện là một sự thật bí ẩn.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Tale of Two Sisters có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim A Tale of Two Sisters với Smart Tivi?

Hiện tại phim A Tale of Two Sisters chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim A Tale of Two Sisters về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim A Tale of Two Sisters về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim A Tale of Two Sisters hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim A Tale of Two Sisters không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film A Tale of Two Sisters

Leave a Reply

Your email address will not be published.