Xem phim The LEGO Batman Movie

Xem phim The LEGO Batman Movie trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The LEGO Batman Movie

Link tải và download phim The LEGO Batman Movie miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The LEGO Batman Movie

The LEGO Batman Movie

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.234
IMDB Rating:
123.334 votes, average 7,0 out of 10

Câu Chuyện Lego Batman – Hình ảnh đẹp mắt và nội dung thu hút 

Câu Chuyện Lego Batman (The LEGO Batman Movie) là bộ phim hoạt hình siêu anh hùng của Mỹ, được công chiếu vào năm 2017. Phim do Chris McKay làm đạo diễn, với kịch bản của Seth Grahame-Smith, Chris McKenna, Erik Sommers, Jared Stern, John Whittington. Trong phim sử dụng giọng nói của Will Arnett, Zach Galifianakis, Michael Cera, Rosario Dawson, Ralph Fiennes.

Thông tin phim 

  • Đạo diễn: Chris McKay
  • Kịch bản: Seth Grahame-Smith, Chris McKenna, Erik Sommers, Jared Stern, John Whittington
  • Cốt truyện: Seth Grahame-Smith
  • Diễn viên: Will Arnett, Zach Galifianakis, Michael Cera, Rosario Dawson, Ralph Fiennes
  • Âm nhạc: Lorne Balfe
  • Công chiếu: 29 tháng 1, 2017
  • Độ dài: 104 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Kinh phí: 80 triệu đô la
  • Doanh thu: 312 triệu đô la 

Nội dung phim

“Câu chuyện Lego Batman” được đặt bối cảnh trong vũ trụ Lego. Batman tiếp tục bảo vệ thành phố Gotham và chống tội phạm.  Khi thực hiện nhiệm vụ mới nhất của mình để ngăn chặn Joker phá hủy thành phố, anh ta làm tổn thương cảm xúc của đối thủ bằng cách nói với Joker rằng anh ta không quan trọng trong cuộc sống như anh ta nghĩ, dẫn dắt Joker tìm cách trả thù anh ta.

Ngày hôm sau, Bruce Wayne tham dự buổi dạ tiệc mùa đông của thành phố, nơi tổ chức lễ nghỉ hưu của Ủy viên Gordon và sự lên ngôi của con gái Barbara, với tư cách là ủy viên cảnh sát mới của thành phố. Cảnh sát hoạt động mà không cần Batman. Không cảnh báo, Joker cùng những kẻ hung ác khác của thành phố đến phá bữa tiệc. Chúng nhân chốngbị kiểm soát, ngoại trừ Harley Quinn đã biến mất trong lúc tất cả hoảng loạn….  

Bộ phim Lego Batman đã có buổi ra mắt thế giới tại Dublin, Ireland vào ngày 29 tháng 1 năm 2017, và được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 10 tháng 2 năm 2017.

Bộ phim được phát hành dưới dạng 3D, RealD 3D, Dolby Cinema, IMAX, IMAX 3D và 4DX.  Bộ phim nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình về hoạt hình, diễn xuất bằng giọng nói, nhạc phim, phong cách hình ảnh và sự hài hước; nó cũng thành công về mặt thương mại, đã thu về 312 triệu đô la trên toàn thế giới so với ngân sách 80 triệu đô la.

Xem thêm : Câu chuyện LOGO Ninja

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The LEGO Batman Movie có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The LEGO Batman Movie với Smart Tivi?

Hiện tại phim The LEGO Batman Movie chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The LEGO Batman Movie về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The LEGO Batman Movie về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The LEGO Batman Movie hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The LEGO Batman Movie không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The LEGO Batman Movie

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.