Xem phim Another Cinderella Story

Xem phim Another Cinderella Story trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Another Cinderella Story

Link tải và download phim Another Cinderella Story miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Another Cinderella Story

Another Cinderella Story

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.559
IMDB Rating:
25.481 votes, average 5,0 out of 10

Câu Chuyện Lọ Lem (Another Cinderella Story): Cô bé lọ lem thời hiện đại

Câu Chuyện Lọ Lem (Another Cinderella Story) là một bộ phim hài kịch âm nhạc tuổi teen Mỹ năm 2008 của đạo diễn Damon Santostefano, được viết bởi Erik Patterson và Jessica Scott. Bộ phim có cốt truyện nhẹ nhàng, với dàn diễn viên trẻ tài năng, hứa hẹn sẽ là một tác phẩm tình yêu tuổi teen đầy mơ mộng không thể bỏ lỡ. 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Câu Chuyện Lọ Lem (Another Cinderella Story).
 • Thể loại: Phim tình cảm hài hước, nhạc kịch.
 • Đạo diễn: Damon Santostefano.
 • Sản xuất: Dylan Sellers, Damon Santostefano, Neal Dodson, Chris Foss, Michelle Johnston.
 • Tác giả: Erik Patterson, Jessica Scott.
 • Diễn viên: Selena Gomez, Drew Seeley, Jane Lynch, Jessica Parker Kennedy, Emily Perkins, Katharine Isabelle, Nicole LaPlaca, Marcus T. Paulk.
 • Âm nhạc: John Paesano, Greg Cham, Aragorn Wiederhold.
 • Quay phim: Jon Joffin.
 • Dựng phim: Tony Lombardo.
 • Hãng sản xuất: CS2 Films, Dylan Sellers Productions.
 • Phát hành: Warner Bros. Warner Premiere.
 • Năm phát hành: 2008.
 • Thời lượng: 88 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung:

Bộ phim làm lại câu chuyện cổ tích Cô Bé Lọ Lem theo bối cảnh trong thời hiện đại, thay đổi nhân vật một chút, các vật dụng thần thánh một chút để cho ra một phiên bản Lọ Lem thú vị. Nhân vật lọ lem của phim là Mary Santiago (Selena Gomez), một nữ sinh có khả năng nhảy múa tuyệt vời.

Cô bé cũng có một người mẹ kế và hai người chị thường xuyên bắt nạt mình như trong truyện. Một người luôn đứng lên bảo vệ Mary là người bạn thân duy nhất và chàng Hoàng Tử trong truyện giờ đây là anh chàng ngôi sao nổi tiếng Joey Parker (Drew Seeley). Joey đã say đắm với điệu nhảy của Mary, nhưng cô nàng đã biến mất trước 12 giờ, đánh rơi lại chiếc máy nghe nhạc và Joey sẽ dựa vào đó để tìm định mệnh của đời mình.

Câu chuyện lọ lem có thể xuất hiện bất kỳ đâu trong cuộc sống đơn thuần của chúng ta, một phiên bản lọ lem hiện đại mô phỏng lại như tạo một niềm tin cho con người về những mối nhân duyên đặc biệt.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Another Cinderella Story có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Another Cinderella Story với Smart Tivi?

Hiện tại phim Another Cinderella Story chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Another Cinderella Story về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Another Cinderella Story về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Another Cinderella Story hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Another Cinderella Story không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Another Cinderella Story

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.