Xem phim Ella Enchanted

Xem phim Ella Enchanted trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Ella Enchanted

Link tải và download phim Ella Enchanted miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ella Enchanted

Ella Enchanted

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 4.095
IMDB Rating:
58.800 votes, average 6,0 out of 10

Câu chuyện thần tiên – Hành trình tìm kiếm bản thân và tình yêu

Câu chuyện thần tiên (Ella Enchanted) là bộ phim hài lãng mạn của Mỹ, được phát hành vào năm 2004. Phim do Tommy O’Haver làm đạo diễn, với kịch bản của Laurie Craig, Karen McCullah Lutz, Kirsten Smith, Jennifer Heath, Michelle J. Wolff cùng phối hợp viết. Trong phim có sự tham gia của các diễn viên Laurie Craig, Karen McCullah Lutz, Kirsten Smith, Jennifer Heath, Michelle J. Wolff

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Tommy O’Haver
  • Kịch bản: Laurie Craig, Karen McCullah Lutz, Kirsten Smith, Jennifer Heath, Michelle J. Wolff
  • Dựa trên: Ella Enchanted bởi Gail Carson Levine
  • Diễn viên: Anne Hathaway, Hugh Dancy, Cary Elwes, Vivica A. Fox, Joanna Lumley
  • Năm phát hành:  2004 
  • Thời gian: 96 phút 
  • Quốc gia: Hoa Kỳ, Ai-len, Vương quốc Anh
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Ailen
  • Ngân sách: 31 triệu đô la
  • Doanh thu: 27,4 triệu đô la

Nội dung phim

“Câu chuyện thần tiên” là bộ phim xoay quanh cô công chúa nhỏ. Ở vương quốc Lamia, công chúa Ella phải hứng chịu món quà đồng thời là lời nguyền “vâng lời” bởi bà tiên đỡ đầu Lucinda Perriweather; Ella bị buộc phải tuân theo phép thuật ngay lập tức tuân theo bất kỳ mệnh lệnh nào được đưa ra với cô.

Trước khi mất đi, mẹ của Ella cảnh báo cô không được nói cho ai biết về lời nguyền, vì sợ ai đó có thể sử dụng nó để lợi dụng Ella. Chỉ có Mandy, bà tiên trong gia đình biết bí mật.

Khi mẹ cô qua đời, cô được chăm sóc bởi người cha vô tâm và tham lam, người đã tái hôn với một người phụ nữ ghê tởm với hai cô con gái ác độc, họ thường xuyên bắt nạt Ella bằng việc sử dụng lời nguyền “Vâng lời”. Mệt mỏi vì bị lợi dụng, Ella Với một cuốn sách sách ma thuật, rời khỏi nhà để tìm bà tiên đỡ đầu và trả lại món quà không mong muốn. 

Ella bé nhỏ mà mạnh mẽ, mong manh nhưng kiên cường, đơn giản nhưng thông minh trong hành trình của mình. Hứa hẹn đây là chuyến đi đầy thú vị và giàu cảm xúc bởi sự góp mặt của chú yêu tinh nhỏ, những con quái vật và cả chàng hoàng tử đẹp trai Charmont – người chịu sự hãm hại từ chú ruột của mình.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Tommy O’Haver
Diễn viên:Anne Hathaway, Cary Elwes, Hugh Dancy

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ella Enchanted có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ella Enchanted với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ella Enchanted chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ella Enchanted về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ella Enchanted về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ella Enchanted hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ella Enchanted không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Ella Enchanted

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.