Xem phim From the Dark

Xem phim From the Dark trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download From the Dark

Link tải và download phim From the Dark miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

From the Dark

From the Dark

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 735
IMDB Rating:
2,798 votes, average 4,8 out of 10

Câu Chuyện Từ Bóng Tối : Cuộc chiến ánh sáng với quái vật bóng đêm 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Câu Chuyện Từ Bóng Tối (From the Dark) 
  • Thể loại: Kinh dị giả tưởng 
  • Đạo diễn: Conor McMahon
  • Kịch bản: Demian Fox, Conor McMahon 
  • Diễn viên: Niamh Algar, Stephen Cromwell, Gerry O’Brien
  • Năm phát hành: 2015
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: 

Câu Chuyện Từ Bóng Tối (From the Dark) là một bộ phim kinh dị giả tưởng Mỹ năm 2015, do Conor McMahon đạo diễn và đồng biên kịch cùng Demian Fox. Trong phim, Cặp đôi Sarah (Niamh Algar) và Mark (Stephen Cromwell) đang lái xe đến một điểm nghỉ mát ở vùng nông thôn Ireland. Do khu vực xa xôi hẻo lánh, GPS của Sarah bị mất tín hiệu, khiến Mark phải sử dụng khả năng phán đoán của mình. Con đường anh chọn cuối cùng phủ đầy bùn sâu và chiếc xe của họ bị kẹt.

Mark quyết định đi tìm kiếm sự giúp đỡ trong khi Sarah ở lại trong xe chờ đợi. Trong thời gian này, một người đàn ông lớn tuổi (Gerry O’Brien) đang ở trong một trang trại địa phương, ông ta đang chôn một sinh vật lạ, tay của nó được buộc và có một cọc gỗ bên cạnh cơ thể. Khi mặt trời lặn cũng là lúc người đàn ông hoàn thành việc chôn cất, thế nhưng sinh vật này sống dậy và tấn công ông ta.

Người đàn ông có thể thoát ra, nhưng đã bị cắn. Mark vô tình tìm đến chính nơi này, anh thấy người đàn ông chảy máu, Mark quay lại để gọi Sarah cùng giúp đỡ và cả hai đi đến căn nhà. Khi trở lại bên trong, người nông dân tấn công dã man và buộc họ phải chạy trốn.

Thật không may cho cặp vợ chồng, con quái vật ban đầu vẫn đang rình rập và bắt đầu săn lùng họ, vì vậy họ điên cuồng quay trở lại ngôi nhà. Khi một cuộc đấu tranh xảy ra, Sarah vô tình phát hiện ra rằng sinh vật sẽ không đi vào ánh sáng và sử dụng đèn để đưa cả hai đến nơi an toàn tạm thời, nhưng chân của Mark đã bị thương nghiêm trọng bởi móng vuốt của quái vật. Từ thời điểm này, sự sống sót của họ phụ thuộc vào việc ở trong ánh sáng và vượt qua sinh vật của bóng tối kia. Liệu họ có đủ may mắn hay không?

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Conor McMahon
Diễn viên:Ged Murray, Niamh Algar, Stephen Cromwell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim From the Dark có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim From the Dark với Smart Tivi?

Hiện tại phim From the Dark chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim From the Dark về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim From the Dark về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim From the Dark hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim From the Dark không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film From the Dark

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.