Xem phim The Tree of Life

Xem phim The Tree of Life trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Tree of Life

Link tải và download phim The Tree of Life miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Tree of Life

The Tree of Life

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.306
IMDB Rating:
159.351 votes, average 6,0 out of 10

Cây đời (The Tree of Life): Bộ phim nhiều ý nghĩa và chiêm nghiệm

Cây đời (The Tree of Life) là bộ phim không chỉ dừng lại ở câu chuyện cuộc đời thông thường mà nâng tầm nó đến việc luận sự sống vũ trụ. Phim không phải thể loại giải trí dễ xem, nó bao gồm nhiều yếu tố hoàn mỹ xứng đáng với giải thưởng Cành Cọ Vàng tại LHP Cannes năm 2011.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cây đời (The Tree of Life).
  • Thể loại: Phim chính kịch, phim lịch sử, phim tình cảm gia đình.
  • Đạo diễn: Terrence Malick.
  • Sản xuất: Sarah Green, Bill Pohlad, Brad Pitt, Dede Gardner, Grant Hill.
  • Được viết bởi: Terrence Malick.
  • Diễn viên: Brad Pitt, Sean Penn, Jessica Chastain.
  • Năm phát hành: 2011.
  • Thời lượng: 139 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung:

Cây đời (The Tree of Life) là một bộ phim chính kịch, lịch sử của Mỹ năm 2011 do Terrence Malick viết kịch bản và đạo diễn. 

Bộ phim ghi lại nguồn gốc và ý nghĩa của cuộc sống bằng những ký ức thời thơ ấu của một người đàn ông trung niên về gia đình của anh sống ở Texas những năm 1950, xen kẽ với hình ảnh về nguồn gốc của vũ trụ đã biết và sự khởi đầu của sự sống trên Trái đất. Từ bóng tối vũ trụ được sinh ra, Dải Ngân hà và sau đó là hệ mặt trời hình thành, Trên Trái đất núi lửa phun trào và vi khuẩn bắt đầu hình thành và tái tạo. Sinh vật biển được sinh ra, rồi thực vật trên cạn, rồi khủng long…

Một hành tinh va chạm với trái đất khiến loài tuyệt chủng, rồi xuất hiện con người, những phôi thai và cứ như thế sản sinh ra con người càng nhiều. Trong vòng đời đó, Jack kể lại câu chuyện về gia đình mình, những giai đoạn đời của anh. Từ lúc còn là một đứa trẻ tập đi, lớn lên trong một tuổi thơ hồn nhiên rồi khi bắt đầu trở thành một thiếu niên bạo loạn. Anh sống cùng người cha độc đoán, người mẹ nhu mì và hai anh em trai. Sự biến đổi từng ngày, những sự cố xảy ra, những sự phản kháng tuổi mới lớn để giờ đây Jack nhìn lại trong niềm nhớ đầy chiêm nghiệm. 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Terrence Malick
Diễn viên:Brad Pitt, Jessica Chastain, Sean Penn

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Tree of Life có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Tree of Life với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Tree of Life chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Tree of Life về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Tree of Life về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Tree of Life hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Tree of Life không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Tree of Life

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.