Xem phim The Wild Pear Tree

Xem phim The Wild Pear Tree trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Wild Pear Tree

Link tải và download phim The Wild Pear Tree miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Cây Lê Dại (2018)

The Wild Pear Tree

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 188 phútXem: 653
IMDB Rating:
14919 votes, average 8,1 out of 10

CÂY LÊ DẠI (THE WILD PEAR TREE): BỘ PHIM THỔ NHĨ KỲ NĂM 2018

THÔNG TIN PHIM 

 • Tên phim: Cây Lê Dại (The Wild Pear Tree)
 • Thể loại: Phim chính kịch, tâm lý xã hội 
 • Đạo diễn: Nuri Bilge Ceylan
 • Sản xuất: Zeynep Özbatur Atakan
 • Kịch bản: Nuri Bilge Ceylan, Ebru Ceylan, Akın Aksu
 • Diễn viên: Aydin Doğu Demirkol, Murat Cemcir, Bennu Yıldırımlar, Hazar Ergüçlü
 • Quay phim: Gökhan Tiryaki
 • Dựng phim: Nuri Bilge Ceylan
 • Phát hành: Memento Films Production
 • Năm phát hành: 2018
 • Thời lượng: 188 phút 
 • Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

NỘI DUNG: 

Cây Lê Dại (The Wild Pear Tree) là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ năm 2018 của đạo diễn Nuri Bilge Ceylan. Nó đã được chọn để tranh giải Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes 2018 và cũng được chọn là tác phẩm đại diện cho Thổ Nhĩ Kỳ tham gia ở hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất tại Giải thưởng Oscar lần thứ 91. Trong phim, Sinan (Aydın Doğu Demirkol), là một sinh viên vừa tốt nghiệp và trở về quê nhà.

Anh là một nhà văn, đang mong muốn kêu gọi cộng đồng ủng hộ tài trợ cho việc xuất bản cuốn sách đầu tiên của anh, viết về chính quê hương này, nơi có những cây lê dại mọc lên từ vùng đất cằn cỗi.

Thế nhưng, Sinan đã hoàn toàn thất vọng về những sự thay đổi ở nơi đây, dường như không ai thèm để ý đến điều anh đang muốn làm, cảm nhận rõ nhất của Sinan đó là nghề nhà văn và việc quảng bá quê hương không phải là mối quan tâm của mọi người.

Anh càng thất vọng hơn khi giờ đây cha mình đã biến thành một kẻ nghiện cờ bạc, ông làm cho cuộc sống của gia đình rơi vào tồi tệ, nợ nần chồng chất. Việc xuất bản tác phẩm đầu tay của Sinan bị gián đoạn khi anh phải tham gia nghĩa vụ quân sự và khi trở về nỗi thất vọng càng tràn trề trong anh.

Tác phẩm của anh không ai bận lòng, những sự thay đổi và chứng kiến những sự phát triển của bạn bè mình. Kiên trì với nguyện vọng khiến Sinan khác biệt, nhưng sự khác biệt đó khiến anh như cây lê dại trong tác phẩm của mình, sẽ vươn lên cô đơn.

Ngày phát hành:
Đạo diễn:Nuri Bilge Ceylan
Diễn viên:Bennu Yildirimlar, Dogu Demirkol, Murat Cemcir

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Wild Pear Tree có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Wild Pear Tree với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Wild Pear Tree chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Wild Pear Tree về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Wild Pear Tree về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Wild Pear Tree hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Wild Pear Tree không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Wild Pear Tree

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.