Xem phim Here Comes the Boom

Xem phim Here Comes the Boom trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Here Comes the Boom

Link tải và download phim Here Comes the Boom miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Here Comes the Boom

Here Comes the Boom

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 105 phútXem: 805
IMDB Rating:
83,530 votes, average 6,4 out of 10

Here Comes the Boom: Khi giáo viên dạy sinh hóa anh hùng đấm bốc

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim hành động, Phim thể thao
  • Đạo diễn: Frank Coraci
  • Diễn viên: Henry Winkler, Kevin James, Salma Hayek
  • Công chiếu: 2012
  • Thời lượng: 105 phút

Nội dung phim:

Here Comes the Boom là bộ phim hài thể thao của Mỹ ra mắt vào năm 2012. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh một giáo viên hài hước có tên là Scott, người đang cố gắng tìm mọi cách để cứu lấy chương trình âm nhạc của trường.

Mở đầu phim, Scott 42 tuổi là giáo viên giảng dạy môn sinh vật học tại trường trung học Wilkinson. Sau khi nhận được tin ban lãnh đạo nhà trường sẽ cắt giảm ngân sách đồng thời hủy bỏ chương trình âm nhạc sắp tới, Scott vô cùng lo lắng buồn rầu và chán nản.

Càng tệ hơn khi người đồng nghiệp thân thiết nhất của anh cũng chính là người phụ trách chương trình âm nhạc  Marty Streb có nguy cơ sẽ bị sa thải. Để giúp đỡ cho Marty cũng như các học trò của mình, Scott quyết định sẽ tìm cách quyên góp 48.000 đô la để chương trình âm nhạc có thể được tiếp tục diễn ra.

Scott mở một lớp dạy nhảy vào ban đêm nhưng sớm nhận ra số tiền mà anh kiếm được từ việc dạy học là không đủ. May mắn là Scott đã tình cờ làm quen được với một học viên trong lớp có tên là Niko. Niko chính là một cựu võ sĩ MMA.

Sau khi được Niko cho biết rằng những đấu sĩ khi tham gia vào giải đấu MMA dù thua cuộc thì sẽ nhận được 10.000 đô la, Scott liền nảy ra ý tưởng sẽ nhờ Niko dạy anh các đòn phòng thủ cơ bản và giả vờ thua trong các trận đấu để kiếm tiền.

Và cũng từ đây Scott bắt đầu cuộc sống ban ngày làm giáo viên, ban đêm làm võ sĩ của mình. Mọi chuyện diễn ra theo đúng những dự tính của Scott cho đến một ngày một biến cố bất ngờ xảy ra khiến cho Scott buộc phải giành chiến thắng trong trận đấu MMA quan trọng của đời mình.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Frank Coraci
Diễn viên:Henry Winkler, Kevin James, Salma Hayek

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Here Comes the Boom có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Here Comes the Boom với Smart Tivi?

Hiện tại phim Here Comes the Boom chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Here Comes the Boom về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Here Comes the Boom về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Here Comes the Boom hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Here Comes the Boom không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Here Comes the Boom

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.