Xem phim Andhadhun

Xem phim Andhadhun trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Andhadhun

Link tải và download phim Andhadhun miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Andhadhun (2018)

Andhadhun

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 139 phútXem: 918
IMDB Rating:
53310 votes, average 8,4 out of 10

Chàng mù số nhọ – Bộ phim xuất sắc của Ấn Độ năm 2018

Chàng mù số nhọ (Andhadhn) là một bộ phim kinh dị hài đen Ấn Độ 2018 do Sriram Raghavan đồng sáng tác và đạo diễn. Phim có sự tham gia của Tabu, Ayushmann Khurrana và Radhika Apte, và kể câu chuyện về một người chơi piano mù vô tình bị lôi kéo vào vụ giết chết một cựu diễn viên điện ảnh.

Thông tin phim 

  • Đạo diễn: Sriram Raghavan
  • Biên kịch:  Sriram Raghavan, Arijit Biswas
  • Pooja Ladha Surti, Yogesh Chandekar, Rao
  • Diễn viên chính: Tabu, Ayushmann Khurrana, Radhika Apte, Anil Dhawan
  • Ngày phát: Ngày 5 tháng 10 năm 2018 (Ấn Độ)
  • Thời gian: 138 phút
  • Đất nước: Ấn Độ
  • Ngôn ngữ: Hindi
  • Ngân sách: 320 triệu 
  • Doanh thu phòng vé: 4,56 tỷ đồng

Nội dung phim

Akash, một nghệ sĩ dương cầm mù, bị Sophie va phải khi băng qua đường. Sophie chăm sóc Akash và chẳng mấy chốc họ bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn thân mật. Tại quán ăn, một diễn viên đã nghỉ hưu, Pramod Sinha, thông báo cho Akash và mời anh biểu diễn cho lễ kỷ niệm ngày cưới của mình. Akash đến căn hộ của Sinhas và vợ của Pramod, Simi mở cửa. Simi, tin rằng Akash bị mù, cho phép anh chơi piano. Akash nhìn thấy xác chết của Pramod gần đó nhưng giả vờ không biết gì và tiếp tục chơi; anh cũng thấy Manohar (mối quan hệ ngoại tình của Simi) trốn trong phòng tắm. Simi và Manohar làm sạch cơ thể và nhét nó vào va li trong khi Akash chơi.

Andhadhun được phát hành tại Ấn Độ vào ngày 5 tháng 10 năm 2018. Các nhà phê bình nhấn mạnh văn bản, và màn trình diễn của Khurrana và Tabu. Nó đã giành được bốn giải thưởng, bao gồm Đạo diễn xuất sắc nhất và Kịch bản hay nhất, tại lễ trao giải Màn hình và năm Giải thưởng Filmfare, bao gồm Phim hay nhất (Phê bình) và Nam diễn viên xuất sắc nhất (Phê bình) cho Khurrana. Phim cũng giành được ba giải thưởng điện ảnh quốc gia: Phim truyện hay nhất bằng tiếng Hindi, Nam diễn viên xuất sắc nhất cho Khurrana và Kịch bản hay nhất. Bộ phim được sản xuất với kinh phí 320 triệu đô la (4,5 triệu đô la Mỹ) và đã thu về hơn 4,56 tỷ đô la (64 triệu đô la Mỹ) tại các phòng vé trên toàn thế giới.

 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Ấn Độ
Đạo diễn:Sriram Raghavan
Diễn viên:Ayushmann Khurrana, Radhika Apte, Tabu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Andhadhun có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Andhadhun với Smart Tivi?

Hiện tại phim Andhadhun chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Andhadhun về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Andhadhun về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Andhadhun hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Andhadhun không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Andhadhun

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.