Xem phim Chàng Trai Vô Hình – The Invisible Boy

Xem phim Chàng Trai Vô Hình – The Invisible Boy trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Chàng Trai Vô Hình – The Invisible Boy

Link tải và download phim Chàng Trai Vô Hình – The Invisible Boy miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Chàng Trai Vô Hình

Chàng Trai Vô Hình – The Invisible Boy

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 1.117
IMDB Rating:
3136 votes, average 6,2 out of 10

Chàng Trai Vô Hình – The Invisible Boy: Bạn sẽ làm gì nếu được khoác lên mình bộ trang phục có khả năng giúp bạn tàng hình?

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Pháp, Ý
  • Thể loại: Phim hài, Phim hành động, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Gabriele Salvatores
  • Diễn viên: Fabrizio Bentivoglio, Ludovico Girardello, Valeria Golino
  • Công chiếu: 2014
  • Thời lượng: 100 phút

Nội dung phim:

Chàng Trai Vô Hình – The Invisible Boy là bộ phim hành động phiêu lưu được hợp tác sản xuất bởi hai nền điện ảnh lớn trên thế giới là Pháp và Ý. Bộ phim được ra mắt vào năm 2014.

Chuyện phim kể về cậu bé Michele Silenzi (13 tuổi) có tính cách nhút nhát, thật thà và ít khi giao tiếp với mọi người. Michele rất thích cô bạn cùng lớp Stella và luôn muốn gây ấn tượng với cô bé.

Một ngày nọ Michele được mời đến một bữa tiệc hóa trang của người bạn cùng lớp. Vì muốn gây ấn tượng với Stella, Michele đã cố gắng tìm ra một bộ trang phục thật đặc biệt để khoác lên người. Và rồi Michele phát hiện ra rằng bộ trang phục giúp cậu trở nên vô hình khi mặc nó. Từ đây Michele bắt đầu sử dụng bộ trang phục để giúp đỡ mọi người chống lại kẻ xấu và bọn bắt nạt. Tuy nhiên một nhà khoa học xấu xa đã phát hiện ra bí mật về bộ trang phục của Michele và âm mưu chiếm đoạt bộ trang phục đặc biệt này bằng cách bắt cóc cô bạn Stella và uy hiếp Michele phải giao ra bộ trang phục quý giá.

Liệu Michele sẽ làm gì để giải thoát cho cô bạn mà cậu thầm thương trộm nhớ cũng như ngăn chặn âm mưu chiếm đoạt bộ trang phục tàng hình đặc biệt của nhà khoa học xấu xa? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chàng Trai Vô Hình – The Invisible Boy có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Chàng Trai Vô Hình – The Invisible Boy với Smart Tivi?

Hiện tại phim Chàng Trai Vô Hình – The Invisible Boy chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Chàng Trai Vô Hình – The Invisible Boy về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Chàng Trai Vô Hình – The Invisible Boy về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Chàng Trai Vô Hình – The Invisible Boy hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Chàng Trai Vô Hình – The Invisible Boy không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Chàng Trai Vô Hình – The Invisible Boy

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.