Xem phim The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2

Xem phim The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2

Link tải và download phim The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Twilight Saga Breaking Dawn Part 2

The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 6.760
IMDB Rating:
219.692 votes, average 5,0 out of 10

Chạng vạng 4: Hừng đông phần 2: Cái kết hoàn hảo cho loạt phim The Twilight Saga

Thông tin phim 

  • Tên phim: Chạng vạng 4:Hừng đông phần 2 (The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2) 
  • Thể loại: Phim lãng mạn giả tưởng 
  • Đạo diễn: Bill Condon
  • Sản xuất: Wyck Godfrey, Stephenie Meyer, Karen Rosenfelt
  • Kịch bản: Melissa Rosenberg
  • Dựa trên Breaking Dawn của Stephenie Meyer
  • Diễn viên: Kristen Stewart, Robert Pattinson, Taylor Lautner, Billy Burke, Peter Facinelli, Elizabeth Reaser, Kellan Lutz, Nikki Reed, Jackson Rathbone,  Ashley Greene, Michael Sheen, Dakota Fanning
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 115 phút 
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: 

Chạng vạng:Hừng đông phần 2 (The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2) là một bộ phim giả tưởng lãng mạn Mỹ năm 2012 của đạo diễn Bill Condon và dựa trên tiểu thuyết Breaking Dawn của Stephenie Meyer . Đây là bản chuyển thể phần còn lại (phần 2) của cuốn tiểu thuyết, là bộ phim thứ năm và cuối cùng của loạt phim The Twilight Saga.

Đi qua bốn phần của câu chuyện tình giữa Bella và Edward cũng như cuộc chiến giữa ma cà rồng và người sói. Giờ đây, Bella đã trở thành một ma cà rồng sau khi được Edward tiêm nồng độc vào tim để cứu sống cô. Họ giờ đây đã có cô con gái Renesmee đáng yêu nhưng lại tiềm tàng nhiều mối lo ngại. Renesmee bị cáo buộc là đứa bé ma cà rồng bất tử, là những đứa bé không thể kiểm soát và sẽ phá huỷ nhiều thứ. Bella, Edward, Jacob và cả gia đình phải đối diện với các thế lực muốn giết hại Renesmee và đồng thời phải chứng minh cô bé không phải là đứa bé ma cà rồng bất tử.

Hừng đông phần 2 là cái kết cho toàn bộ câu chuyện kéo dài, hoàn thành việc chuyển thể bộ tiểu thuyết được nhiều khán giả trên thế giới mến mộ. Với dàn diễn viên đồng hành suốt các phần phim, Hừng đông phần 2 đã khép lại với nhiều đánh giá tích cực và tình yêu thương từ khán giả, thu về 826 triệu USD và trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong cả loạt phim. 

>>> Xem thêm : Chạng vạng 4: Hừng đông phần 1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2 với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.