Xem phim Twilight

Xem phim Twilight trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Twilight

Link tải và download phim Twilight miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Twilight

Twilight

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.183
IMDB Rating:
403.091 votes, average 5,0 out of 10

Chạng vạng (Twilight): Chuyện tình  lãng mạn giữa người và ma cà rồng bắt đầu 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Chạng vạng (Twilight) 
  • Thể loại: Phim lãng mạn giả tưởng 
  • Đạo diễn: Catherine Hardwicke
  • Sản xuất: Mark Morgan, Greg Mooradian, Wyck Godfrey
  • Tác giả Tiểu thuyết: Stephenie Meyer
  • Kịch bản: Melissa Rosenberg
  • Diễn viên chính: Kristen Stewart, Robert Pattinson
  • Năm phát hành: 2008
  • Thời lượng: 121 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung Phim: 

Chạng vạng (Twilight) là một bộ phim giả tưởng lãng mạn của Mỹ năm 2008 do Catherine Hardwicke đạo diễn, dựa trên tiểu thuyết cùng tên năm 2005 của Stephenie Meyer . Đây là phần đầu tiên trong loạt 5 phim được chuyển thể từ tiểu thuyết, xoay quanh mối tình giữa Bella Swan (Kristen Stewart) và anh chàng ma cà rồng Edward (Robert Pattinson).

Trong bộ phim này, câu chuyện bắt đầu khi Bella theo cha chuyển đến thị trấn Fork để sinh sống, cô gái 17 tuổi bắt đầu làm quen với một môi trường mới, nơi quanh năm thường xuyên ẩm ướt và ít có nắng mặt trời. Tại đây, Bella bắt đầu học tại trường mới, cô làm quen với Edward và cảm thấy rất thu hút bởi anh.

Bella không biết rằng thực chất Edward và anh chị mình đều là những ma cà rồng, anh có khả năng đọc suy nghĩ của người khác nhưng với Bella lại không thể đọc được, điều này khiến Edward không kiểm soát được Bella nên thường xuyên tránh né cô.

Thế nhưng thân phận của Edward rồi cũng bị Bella khám phá ra, anh là một ma cà rồng chỉ hút máu thú nên không làm hại con người. Bella và Edward không thể cưỡng lại sự thu hút mãnh liệt ở đối phương và họ yêu nhau. Thế nhưng, Bella chỉ là một con người bình thường, khi bước vào thế giới ma cà rồng có nhiều điều sợ hãi chờ đón cô. 

>>> Xem thêm : Chạng vạng 2: Trăng non (The Twilight Saga: New Moon) 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Không xác định
Diễn viên:Kristen Stewart, Robert Pattinson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Twilight có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Twilight với Smart Tivi?

Hiện tại phim Twilight chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Twilight về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Twilight về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Twilight hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Twilight không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Twilight

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.